Mỗi 1/2 niên, anh chàng này lại trèo lên tòa tháp cao 457m để thay bóng đèn và kiếm được nửa tỷ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Lương cao như vậy nhưng chắc chỉ có anh kỹ sư này mới đủ cam đảm để để làm công việc trên.

Nếu có một danh sách dành cho những công việc nhẹ nhàng, lương cao nhưng lại nguy hiểm nhất thế giới thì có lẽ, công việc thay bóng đèn của anh Kevin Schmidt sau đây nên được đứng ở vị trí đầu bảng.

Cụ thể, anh kỹ sư Kevin Schmidt thuộc công ty Sioux Falls Tower & Communications có công việc khá đơn giản như sau: Cứ 6 tháng 1 lần, anh sẽ trèo lên đỉnh của tòa tháp analog KDLT-TV, có vị trí gần khu vực Salem, South Dakota để thay bóng đèn, mức lương anh nhận được là 20.000 USD, khoảng 465 triệu đồng.

Video dưới đây sẽ cho bạn thấy toàn cảnh công việc cực nguy hiểm của Schmidt:

Cứ 6 tháng 1 lần, anh chàng này lại trèo lên tòa tháp 457 mét để thay bóng đèn và kiếm được nửa tỷ

Nhìn Schmidt leo trèo dễ dàng như vậy, thế nhưng thực chất, công việc trên lại đòi hỏi sự cẩn thận cao độ và phải có thần kinh thép. Đôi khi Schmidt còn mất cả một ngày để thay bóng đèn cho một cái tháp, các yếu tố môi trường như gió, mưa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc của anh.

Mỗi 1/2 niên, anh chàng này lại trèo lên tòa tháp cao 457m để thay bóng đèn và kiếm được nửa tỷ - ảnh 1

Vì tính đặc thù của công việc nên Schmidt có rất ít đồng nghiệp

Được biết, cả vùng chỉ có mỗi Schmidt làm được công việc này, mặc dù lương cao nhưng ai cũng phải lo cho sự an toàn của anh. Ngoài chiếc tháp KDLT-TV, anh cũng phải đảm nhận việc bảo trì nhiều tháp khác.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...