Méo mặt với "quán net mưa", ngồi trong nhà chẳng khác ngoài trời

JuggerNaut |

Ngồi quán net mà bị ướt chẳng thua gì ngoài trời. Giống như có một đoạn bị thủng ở trên mái nhà vậy, chủ quán net này chắc chắn khóc không ra nước mắt khi đang là mùa mưa.

Méo mặt với quán net mưa, ngồi trong nhà chẳng khác ngoài trời - ảnh 1

- Theo Lag.vn -

>>> TGHM: Xuất hiện "câu lạc bộ VIP", NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng "đại gia"?

Rõ ràng là với cả đống máy móc có giá trị cực lớn và ‘không thích nước' bên trong thì các quán net luôn phải nằm trong ngôi nhà kiên cố, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió. Thế nhưng chắc chắn là bạn sẽ... nghĩ khác khi xem đoạn clip phía dưới đây với một phòng máy bị ướt không kém gì ngoài trời, như kiểu có một đoạn bị thủng ra vậy.

Quán net mưa

Vâng quả thật là rất hài hước, không còn từ ngữ nào để diễn tả được độ buồn cười khi chứng kiến quán net ‘dột' to đùng như thế này. Tất nhiên là chỉ trừ có chủ kinh doanh là không thể nào nhếch mép mà thôi chứ toàn bộ đều khó mà ngậm nổi mồm lại...

Thật may là chỉ có một khu nhỏ bị ướt chứ không phải là tất cả, vẫn còn có chỗ ngồi chơi tốt. Song, rõ ràng là chủ quán net này sẽ phải tiêu tốn không ít tiền để sửa chữa lại trang thiết bị bên trong và cũng không thể thiếu được cái... trần nhà siêu dột của mình để tránh khỏi những thiệt hại không đáng có chỉ vì trời đổ mưa!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google