Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

memories of mars là tựa game hấp dẫn cho phép người chơi xây dựng căn cứ và chiến đấu để sống sót trên sao hỏa.

Memories of Mars là một game online sinh tồn thế giới mở và điều đặc biệt ở đây người chơi sẽ lên sao hỏa. Người chơi có thể tham gia vào 1 sever giống như này tựa game sinh tồn Dayz hay là Rust, các người chơi trong một server có thể chia sẻ đồ đạc cùng nhau xây dựng, sinh tồn và nếu bạn không muốn có một đội thì có thể đi một mình cũng được, tuy nhiên sẽ rất mệt vì phải đấu tranh với những người chơi khác. Ta có thể giết lẫn nhau với mục đích duy nhất là để sinh tồn.

Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 1

Như nhà sản xuất chia sẻ: “Nó khá giống như tựa game ARK: Survival Evolved nhưng đã được cải tiến hoàn toàn, điểm dễ nhận thấy nhất chính là những toà nhà và cơ sở vật chất”. Trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên trên steam vào tháng Giêng và ngày hôm nay nhà phát triển Limbic Entertainment đã thông báo sẽ phát hành bản Early Access của tựa game này vào thứ ba tuần tới, ngày 5 tháng 6.

Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 2

Quyền truy cập sớm để chơi thử tựa game này có giá 30$. Việc xây dựng một bản truy cập chính thức sẽ được "trang bị đầy đủ" khi phát hành, Limbic nói: “Sẽ có thêm nhiều khu vực, phụ kiện, sự kiện và các tính năng khác sẽ liên tục được cập nhật và làm cho trò chơi thêm thú vị”. Sau khi nhận được các sự phản hồi từ các người chơi trong bản thử nghiệm thì ngay lập tức NSX đang tìm cách thực hiện các thay đổi theo yêu cầu nhận được trong bản thử nghiệm gần đây của Memories of Mars, thí dụ như các điểm hồi sinh, xe cộ và các mùa trong game. Tất cả hầu như đang được cải thiện trước khi có bản chính thức.

Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 3

Limbic nói trong một bài đăng trên blog Steam: "Mỗi mùa giải mới sẽ mang lại những cơ hội mới, các yếu tố và cơ chế mới và sẽ làm cho bản đồ trong game thêm sinh động và có thêm nhiều cải tiến". "Bạn có thể dùng những kĩ năng của mùa giải trước, tích nó lại cho riêng bạn và biến nó trở thành một kho tàng kiến thức vô giá để thực hiện cho mùa giải sau và cố gắng nâng cấp và cải tiến”.

Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 4

Limbic kì vọng Memories of Mars sẽ hoạt động dưới bản Early Access trong vài tháng trước khi phát hành đầy đủ vào cuối năm nay. NSX chưa quyết định game sẽ tăng giá trong thời gian hoạt động hay sau khi có bản phát hành chính thức. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/644290/MEMORIES_OF_MARS/.

Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 5
Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 6
Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 7
Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 8
Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 9
Memories of Mars - Game sinh tồn trên sao hỏa cực hấp dẫn sắp mở cửa - ảnh 10
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI