MapleStory 2 bản tiếng Anh sắp mở thử nghiệm tiếp, game thủ Việt đã có thể đăng ký ngay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Giai đoạn closed beta 2 của maplestory 2 sẽ bắt đầu ngày 18/7 tới đây và game thủ việt nên đăng ký ngay từ bây giờ.

Tựa game online siêu dễ thương MapleStory 2 đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký tài khoản test giai đoạn closed beta lần 2. Tất nhiên đây chỉ là màn đăng ký còn gamer Việt nhiều khả năng sẽ phải fake ip để tham gia chơi, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://maplestory2.nexon.net/en.

Được biết, giai đoạn closed beta 2 của MapleStory 2 sẽ bắt đầu ngày 18/7 tới đây. Ngoài ra trò chơi còn mở test thêm cả chế độ Battle Royale nữa, có 50 đấu với nhau và sẽ chỉ có trong ngày 20 - 22/7 thôi.

MapleStory 2 bản tiếng Anh sắp mở thử nghiệm tiếp, game thủ Việt đã có thể đăng ký ngay - ảnh 1

MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

MapleStory 2 bản tiếng Anh sắp mở thử nghiệm tiếp, game thủ Việt đã có thể đăng ký ngay - ảnh 2

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...

MapleStory 2 bản tiếng Anh sắp mở thử nghiệm tiếp, game thủ Việt đã có thể đăng ký ngay - ảnh 3
MapleStory 2 bản tiếng Anh sắp mở thử nghiệm tiếp, game thủ Việt đã có thể đăng ký ngay - ảnh 4
MapleStory 2 bản tiếng Anh sắp mở thử nghiệm tiếp, game thủ Việt đã có thể đăng ký ngay - ảnh 5
Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI