Magic: The Gathering Arena được hé lộ, cho phép đăng ký Closed Beta

Phụng Sồ |

Thương hiệu này thì nổi tiếng rồi, mà nhà phát triển làm game chậm quá.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

NSX Wizards of the Coast mới đây đã giới thiệu một game online thẻ bài mới toanh mang tên Magic: The Gathering Arena. Đây là sản phẩm hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai không xa bởi những tính năng mới đầy đột phá và tất nhiên là nền tảng đồ hoạ cực chất. Hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký thử nghiệm tại trang chủ: https://magic.wizards.com/en/mtgarena.

Magic: The Gathering Arena được hé lộ, cho phép đăng ký Closed Beta - ảnh 1

Thực tế đây là một phiên bản mới hết sức ấn tượng của Magic: The Gathering - trò chơi thẻ bài ma thuật vô cùng nổi tiếng đã ra mắt từ lâu và sở hữu một thế giới ảo rất có chiều sâu với nhiều sự kiện cùng cả loạt các chủng tộc độc đáo. Trước khi Magic: The Gathering Arena được giới thiệu thì Magic: The Gathering RPG đã 'nhe nhói' từ hồi tháng 6 qua.

Magic: The Gathering Arena được hé lộ, cho phép đăng ký Closed Beta - ảnh 2

Trong Magic: The Gathering Arena, game thủ sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm ma thuật hết sức thú vị với những bộ thẻ bài mới toanh bên cạnh những giá trị 'truyền thống' được đưa lên. Ngay cả hệ thống thiết kế cũng được xây dựng để tập trung vào các hệ thống phép thuật.

Ngoài ra, các trận chiến trong Magic: The Gathering Arena sẽ được đẩy tiết tấu lên rất nhanh, tạo cảm giác rất dồn dập cho game thủ và buộc mọi người phải nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh chóng nếu không muốn bị đập liên tiếp. Tuy vậy thì các chi tiết trong trận chiến tương đối dễ theo dõi chứ không đến mức nhanh tới mức rối tinh rối mù khiến người chơi hoảng loạn.

Xem thêm: http://gamek.vn/magic-the-gathering-arena-sieu-pham-the-bai-moi-toanh-vua-dep-lai-vua-chat-20170908164248111.chn

Bạn nên đọc:
Nexon phát hành game thẻ bài chiến thuật Battlejack
Những ai là fan cuồng của game bài Blackjack hẳn sẽ cực thích thú khi trải nghiệm Battlejack, game mobile nhập vai mới từ đại gia Nexon.
Cha đẻ Pathfinder hợp tác với công ty Trung Quốc làm game thẻ bài Pathfinder Duels
Mới đây, Paizo Inc, - cha đẻ của tựa game đình đám Pathfinder Adventures đã bắt tay với 37Games trong dự án game mobile sưu tập thẻ bài kĩ thuật số đầu...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google