Mad World - Game chặt chém đa nền sử dụng HTML5

Phụng Sồ |

Mad World - game online nhập vai đa nền vô cùng hấp dẫn với phong cách chơi chặt chém đầy ấn tượng.

Mới đây đội ngũ phát triển đến từ Hàn Quốc mang tên Jandisoft đã giới thiệu đoạn trailer vô cùng hấp dẫn về dự án họ đang theo đuổi là Mad World - một game online nhập vai đa nền vô cùng hấp dẫn. Được phát triển dựa trên nền tảng HTML5, trò chơi vận hành cực mượt mà với các màn đánh nhau tuyệt hay.

Mad World ném game thủ - những con người vào một thế giới giả tưởng đang đi đến thời kỳ tận thế với những sinh vật bị nguyền rủa đang xâm chiếm mọi nơi và tất nhiên là bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ bọn chúng.

Mad World Multiplayer gameplay trailer.

Chúng ta có thể thấy rằng Mad World đem tới gameplay vô cùng đã tay đã mắt với những màn chặt chém chiến đấu không ngừng nghỉ trên nền đồ hoạ 2D có góc nhìn từ trên xuống. Các đòn đánh của nhân vật đều rất ấn tượng, kết hợp với khung cảnh hỗn loạn tạo ra cảm giác chặt chém đã tay tuyệt vời. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể trải nghiệm một số nội dung khác như các phần nhiệm vụ có cốt truyện sâu xa hay các màn PvP thú vị.

Mad World - Game chặt chém đa nền sử dụng HTML5 - ảnh 1

Theo những gì đội ngũ phát triển Jandisoft hướng tới thì Mad World sẽ chạy tốt trên rất nhiều nền tảng bao gồm cả MAC, Linux, Windows lẫn iOS, Android... hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet đều có thể chơi được. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2018 tới đây.

Mad World - Game chặt chém đa nền sử dụng HTML5 - ảnh 2
Mad World - Game chặt chém đa nền sử dụng HTML5 - ảnh 3
Mad World - Game chặt chém đa nền sử dụng HTML5 - ảnh 4

>>> Đánh giá Secret World Legends - Game nhập vai miễn phí hot nhất hiện giờ

Bạn nên đọc:
Triple S - Game chặt chém màn hình ngang cực đã mắt đến từ Hàn Quốc
Triple S hứa hẹn mang lại lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang tốc độ nhanh, có phần điên cuồng giống các game thùng thuở xưa ngay trên nền tảng di động.
Thêm một game chặt chém cực đã tay của người Việt ra lò
Stickman Legends là một câu chuyện thú vị, xoay quanh một chàng trai trẻ đơn độc trên đường đi diệt trừ cái ác, mang lại ánh sáng và sự yên bình về cho quê hương.

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google