Mặc dù mệnh danh là dead game nhưng trò chơi này vẫn kiếm 300 tỷ đồng ngon ơ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Bị cho là dead game, dota 2 vẫn bỏ túi hơn 14 triệu USD, tương đương khoảng 300 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày mở bán gói vật phẩm khuyến mãi Battle Pass TI 8.

Trong lúc chúng ta cho rằng DOTA 2 đã là dead game thì Valve vẫn đang rất ung dung khi bỏ túi hơn 14 triệu USD, tương đương khoảng 300 tỷ đồng chỉ sau có 4 ngày.

Đối với nhưng ai là fan của DOTA 2 lâu năm thì những sản phẩm mà Valve tung ra Thị trường luôn khiến chúng ta phải khao khát có được chúng và sẵn sàng “hiến máu” cho Valve bằng mọi cách để sở hữu được những trang bị hiếm trong game. Đây chính là lý do vì sao, DOTA 2 của Valve lại trụ được lâu và bền đến như vậy tuy bên cạnh có những thông tin và lời đồn cho rằng đây chính là cột mốc suy tàn của DOTA 2.

Mặc dù mệnh danh là dead game nhưng trò chơi này vẫn kiếm 300 tỷ đồng ngon ơ - ảnh 1
Đây chính là nguyên nhân giúp Valve bỏ túi dễ dàng 14 triệu $ trong vòng 4 ngày

Cách đây 4 ngày Valve lại tung một cú sốc cho toàn thể cộng đồng game thủ DOTA 2 khi chính thức mở bán gói khuyến mãi Battle Level and Treasure Bundle, đây chính là vật phẩm mà các game thủ DOTA 2 phải thèm khát và ao ước có được chúng càng nhiều càng tốt. Ngoài nhận 7 hòm Immortal Treasure I và 7 hòm Treasure II thì 100 level sẽ được up thẳng vào trong Battle Pass của bạn.

Đấy, kế hoạch hút máu của Valve đỉnh cao đến cỡ nào khi bắt game thủ phải thèm đến phát nghiện và bắt buộc phải mua nếu như không chịu nổi. Với mức giá ưu đãi chỉ với 24,99$ (tức là 569.000 VNĐ khi quy sang tiền Việt), đây được cho là cuộc discount lớn nhất trong DOTA 2 khi cùng với số tiền bỏ ra chúng ta chỉ nhận được 59 lvl cho Battle Pass mà thôi.

Mặc dù mệnh danh là dead game nhưng trò chơi này vẫn kiếm 300 tỷ đồng ngon ơ - ảnh 2
Cùng với số tiền bỏ ra, chúng ta chỉ nhận lại phần thưởng khá ít ỏi

Mặc dù Valve quy định về việc giới hạn số lượng người chơi sở hữu sản phẩm khuyến mãi này chỉ duy nhất 1 lần nhưng vẫn có rất nhiều game thủ đã tìm ra được lỗi và mua thêm nhiều hơn nữa. Thực chất đây chính là lỗi có từ rất lâu, tồn tại từ TI7 nhưng Valve vẫn chưa fix lỗi hoặc họ cố tình không muốn fix. Những ngày qua, sau sự kiện giảm giá thì đã có rất nhiều game thủ nhảy level rất nhanh cùng với đó là sở hữu những món đồ Immortal hiếm trong những hòm Treasure I và II.

Mặc dù mệnh danh là dead game nhưng trò chơi này vẫn kiếm 300 tỷ đồng ngon ơ - ảnh 3
Mới là Treasure II những có rất nhiều vật phẩm ấn tượng để lại sự thèm khát cho game thủ

Nếu xét về việc tạo dựng những món đồ, thì phải rất phục Valve khi họ có một đội ngũ luôn luôn sáng tạo không ngừng và biết cách tạo ra những điểm khác biệt. Những món đồ càng ngày càng nhiều nhưng những cái bóng đi trước không bao giờ đè nặng lên những bộ trang bị mới. Giúp phần nào làm cho mọi game thủ càng ngày càng muốn có được những vật phẩm đặc sắc như những thanh kiếm của Juggernaut, đôi cánh rực rỡ của Outworld Devourer… và tiếp đến Treasure III không biết là sẽ còn điều gì bất ngờ đang chờ chúng ta.

Mặc dù mệnh danh là dead game nhưng trò chơi này vẫn kiếm 300 tỷ đồng ngon ơ - ảnh 4
Phần thưởng của ti8 đã nhảy vọt lên đến 19.547.760 triệu $ và con số này sẽ không ngừng tại đây

Điều này đã tạo nên cơn sốt “hiến máu” cho Valve, và chỉ sau 4 ngày ra mắt ông trùm đã thu về cho mình hơn 14 triệu $ cho việc sale off. Cũng chính lúc này tiền thưởng của giải đấu TI8 đột ngột tăng vọt trong 4 ngày từ 15.662.939$ lên đến 19.210.838$.

Mặc dù mệnh danh là dead game nhưng trò chơi này vẫn kiếm 300 tỷ đồng ngon ơ - ảnh 5
Rất nhiều game thủ “hiến” chỉ để đạt max level 2000 để nhận được bé Roshan này, để đạt được bạn phải bỏ hơn 18 triệu VNĐ

Một con số quá kinh khủng cho một tựa game lâu năm như DOTA 2, và những lời đồn đoán cho rằng tiền thưởng của TI8 lần này sẽ rất thâm hụt khi không còn nhiều người quan tâm đến nó nữa. Nhưng không, Valve đã có câu trả lời ngay khi những lời đồn mọc lên vài ngày qua, mức tiền thưởng TI8 gần như đã đuổi kịp giải đấu tiền nhiệm. Và chưa dừng ở đó, có thể nó sẽ vượt qua khi mùa giải TI8 vẫn chưa bắt đầu và thời gian bán sản phẩm còn khá dài. Các game thủ sẽ còn “hiến máu” dài dài cho Valve để mong ước sở hữu những bộ đồ đẹp đến mê người của Valve.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI