Lùi ngày ra mắt, Boom Mobile 3D vẫn gây thất vọng vì lỗi đăng nhập

Cô gái bóc phốt |

Tựa game được trông chờ nhất trong ngày hôm nay - Boom Mobile 3D - khiến người chơi thất vọng lẫn phẫn nộ khi sập server ngay từ những giây đầu ra mắt.

Theo thông báo, Boom Mobile 3D - game đặt Boom đầu tiên trên Mobile, tựa game được trông đợi sẽ nối tiếp huyền thoại 10 năm của Boom Online sẽ chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h16' hôm nay (16/2). Tuy nhiên, ngay thời gian ra mắt, Boom Mobile 3D đã dính ngay lỗi đăng nhập khiến hơn 1000 game thủ kêu gào vì sự chuẩn bị không kĩ lưỡng từ phía NPH.

Lùi ngày ra mắt, Boom Mobile 3D vẫn gây thất vọng vì lỗi đăng nhập - ảnh 1

Theo như thông tin ban đầu được công bố, Boom Mobile 3D đã sẵn sàng 'hội ngộ' người chơi vào đúng ngày Valentine 14/2 nhưng đến hôm đó, VTC Mobile lại tiếp tục tăng thời gian chờ thêm hai ngày và mới chỉ cho mở tải. Có vẻ như đây là phong cách thường thấy của NPH này khi dời ngày nhưng vẫn không thể đảm bảo việc ngày ra mắt suôn sẻ như mong đợi của game thủ.

Lùi ngày ra mắt, Boom Mobile 3D vẫn gây thất vọng vì lỗi đăng nhập - ảnh 2

Boom Mobile 3D là game đặt Boom sở hữu đồ hoạ 3D sắc nét, với những gam màu tươi sáng, nổi bật và gây ấn tượng mạnh. Game mang đến cho người chơi những tính năng vừa lạ vừa quen, không chỉ gợi nhớ huyền thoại Boom mà còn mang đến nhiều trải nghiệm đầy thú vị.

Lùi ngày ra mắt, Boom Mobile 3D vẫn gây thất vọng vì lỗi đăng nhập - ảnh 3

Chỉ sau thông báo đóng cửa Boom Online, Boom Mobile 3D cũng đồng thời xuất hiện mang đến nhiều hi vọng cho game thủ sẽ có một tựa game mới chất lượng để thay thế. Cũng chính vì vậy mà cộng đồng Boom Mobile 3D chỉ sau một đêm hội tụ đầy đủ lớp game thủ mới lẫn game thủ cũ, ai cũng phấn khởi tìm kiếm lại bạn bè cũ, kêu gọi người chơi mới lập clan để ôn lại kỉ niệm cùng nhau. Đáng tiếc là ngay ngày ra mắt đã gặp phải lỗi đăng nhập như thế.

Lùi ngày ra mắt, Boom Mobile 3D vẫn gây thất vọng vì lỗi đăng nhập - ảnh 4

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào từ phía NPH về vấn đề lỗi hay thời gian mới để đăng nhập vào trò chơi, tất cả người chơi vẫn không biết họ phải chờ đến bao giờ.

Trang chủ: http://boommobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/boommobile.vn

>>>5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google