Lost Ark sẽ mở cửa thử nghiệm trong tuần này

Phụng Sồ |

Vâng bom tấn mới thì không được chơi đâu, đành ngậm ngùi cày tạm Blade and Soul vậy.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây tựa game online thuộc hạng tuyệt phẩm đến từ Hàn Quốc là Lost Ark đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào ngày 25/8 tới, tất nhiên đây là phiên bản gốc tại quê nhà mà thôi chứ chưa có thông tin thêm về phiên bản tiếng Anh.

Tất nhiên, game thủ Việt sẽ rất khó có thể tham gia được lần thử nghiệm này của Lost Ark song game càng nhanh ra mắt thì càng sớm có thể được xuất ngoại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sẽ sớm được thưởng thức các đoạn gameplay.

Lost Ark sẽ mở cửa thử nghiệm trong tuần này - ảnh 1

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Về mặt đồ hoạ, game thủ sẽ phải choáng ngợp trước thiết kế nhân vật cực đẹp và bắt mắt, đặc biệt là các nữ nhân vật. Thêm vào đó là môi trường rất ấn tượng và đặc biệt hơn cả là hệ thống skill vô cùng rực rỡ hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến người chơi phải dán chặt mắt vào màn hình.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Xem thêm: http://gamek.vn/tuyet-pham-game-online-lost-ark-se-mo-cua-thu-nghiem-ngay-ngay-25-8-nay-2017082315361624.chn

Bạn nên đọc:
Black Desert Mobile có điểm gì nổi bật so với bản PC?
Dưới đây là những so sánh nhanh của chúng tôi về sự khác biệt giữa Black Desert Mobile và phiên bản đàn anh trên PC.
Bom tấn xứ Hàn bị ném đá và chê rẻ tiền không khác gì hàng 'made in China'
Mới đây game online hot Black Desert đã bị game thủ ném đá không thương tiếc khi ra mắt một tính năng mới siêu hút máu

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google