Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm

Phụng Sồ |

Mấy trò này thử nghiệm lên thử nghiệm xuống, chả biết bao giờ mới xong nữa nhỉ.

>>> Những game online được trông ngóng nhất Chinajoy 2017

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Citadel: Forged with Fire

Tựa game online nhập vai toàn phép thuật vô cùng ấn tượng Citadel: Forged with Fire đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam.

Citadel: Forged with Fire - Launch Trailer.

Được biết tựa game online cực khủng cực đẹp Citadel: Forged With Fire này sẽ chạy trên cả PS 4, Xbox One lẫn Windows PC, nhưng hiện tại mới có một phiên bản chính trên máy tính ra mắt mà thôi.

Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 1

Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Citadel: Forged With Fire có đồ hoạ tuyệt đẹp với hình ảnh nhân vật vô cùng ấn tượng, bên cạnh những loại skill đầy uy lực. Game thủ có thể làm được cả loạt các nhiệm vụ như khá phá, săn thú và chế đồ...

Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 2

Citadel: Forged With Fire sẽ đem tới cho game thủ sự tự do tự tại hoàn toàn và trở thành một người tốt hay kẻ xấu tuỳ thích với cả loạt nghề nghiệp như pháp sư phù thuỷ, thợ săn hay thuần hoá thú nuôi. Thậm chí bạn cũng có thể kết hợp với người khác tạo thành một quốc gia riêng, xây hẳn lâu đài, thành trì vững mạnh tất nhiên là cũng được luôn!

Dark and Light

Như đã biết, tựa game online thế giới mở bom tấn Dark and Light đã mở cửa thử nghiệm cách đây không lâu trên hệ thống steam, với cái giá phải chi là 30 USD (hiện đang giảm giá còn 25 USD). Game thủ cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về gameplay của Dark and Light thông qua đoạn video khá chi tiết sau đây:

Dark and Light - First Look.

Có thể thấy rằng phần gameplay chủ yếu của Dark and Light mang nặng tính sinh tồn khi người chơi phải tìm kiếm, thu thập nhiều loại tài nguyên từ thiên nhiên như gỗ, đá, cây thuốc... cho đến những thứ như tiền bạc, đồ dùng... Đây là điều dễ đoán từ trước bởi NSX Snail Games từ lâu đã giới thiệu rằng trò chơi này mang phong cách sand box, thế giới mở chứ không phải đơn thuần là đánh đấm thông thường.

Tuy vậy, game thủ sẽ hơi buồn bởi các phần đánh đấm hầu như không có mấy và chỉ diễn ra khi mà nhân vật đủ khỏe, có nhiều đồ đạc cũng như kỹ năng, phép thuật để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ.

Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 3
Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 4

Nếu như bạn chưa biết thì Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Life is Feudal

Tựa game online trung cổ tuyệt đẹp Life is Feudal đã mở cửa thử nghiệm từ đầu tháng 7 này và rõ ràng đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt vào chơi thử.

10 Main Features - Life is Feudal.

Trong đợt thử nghiệm này của Life is Feudal, game thủ hoàn toàn có thể làm bất kỳ những gì mà mình muốn như đi xây nhà, khám phá thế giới, craft đồ đạc hay gặp gỡ người chơi khác để kết liên minh, bắt tay xây dựng thế giới mới.

Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 5

Nếu như bạn chưa biết, Life is Feudal là một game online mang đậm phong cách của tựa game indie đình đám, Don't Starve. Trong game, người chơi cũng sẽ phải làm mọi thứ để có thể sống sót trong thế giới hoang sơ nhưng cũng vô cùng ấn tượng mà Bitbox đã tạo ra.

Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 6

Life is Feudal có là thế giới mở rộng lớn mà trong đó, người chơi có thể tự do khám phá. Thậm chí, thế giới mở trong Life is Feudal rộng lớn và nhiều nội dung khám phá đến nỗi khiến cho người chơi không nhất định phải PvP với nhau, mà họ chỉ cần đi khám phá các hang động, hay chiến đấu với các quái vật trên bản đồ mà thôi.

Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm - ảnh 7

Tuy vậy, các màn chiến đấu trong game vẫn hết sức ấn tượng, tuy rằng không phải đặc điểm được chú trọng nhất, nhưng cũng đem lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật với những đòn đánh có phần nặng nề nhưng đầy sức mạnh, chứ không giống như những tựa game với chi tiết siêu nhiên, khi người anh hùng chẳng khác gì thần cả.

http://gamek.vn/loat-game-online-dep-tuyet-moi-thu-nghiem-nen-vao-choi-ngay-lap-tuc-20170730162206209.chn

Bạn nên đọc:
Cuối tuần chọn game online nào để chơi?
Tổng hợp những game online hành động ấn tượng, vui nhộn mà sẽ thật phí nếu không thử qua cùng bạn bè.
Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này
Những game online mở cửa thử nghiệm tới làng game toàn thế giới đang khiến cả cộng đồng phát cuồng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google