Loạt game online tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2017

Cô gái bóc phốt |

Để chào đón năm mới 2017, nhiều tựa game online tung ra chuỗi sự kiện hấp dẫn và thú vị, tạo điều kiện cho game thủ giành được nhiều phần quà hữu ích.

1.Liên Quân Mobile

Chào đón năm mới 2017, Liên Quân Mobile quyết định mở khoá tất cả các tướng trong hôm nay 31/12 đồng thời tăng thêm 50% kinh nghiệm tại các trận đấu trên đấu trường 5vs5 trong khung giờ quy định.

Loạt game online tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2017 - ảnh 1

Đặc biệt, Liến Quân GameTV còn tổ chức 5 trận custom vào 19h tối nay để giao lưu với người chơi và trao quà lên tới 1000 vàng cho người thăng và 500 vàng cho người thua. Cũng trong đêm giao thừa, một tên trộm cực đáng gờm với nội công "Lăng Ba Vi Bộ", thủ thuật chạy xuyên tường cùng tài bắn súng cao su siêu hạng sẽ gia nhập vào binh đoàn Tướng của Liên Quân Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile

2.Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi

Loạt game online tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2017 - ảnh 2

Món quà ưng ý nhất giành cho các game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi không gì hấp dẫn hơn ngoài những bộ trang phục lung linh. Hiểu rõ mong muốn đó, nhân dịp năm mới 2017, sự kiện nhận trang phục 5 sao, các vật phẩm sắc phong lệnh cổ, túi nguyên liệu đỉnh đã được khai mở để game thủ dễ dàng nhận được những phần quà hữu ích vào dịp năm mới.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn

3. Avatar Musik

Loạt game online tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2017 - ảnh 3

Vừa tổ chức cho game thủ một buổi offline hoành tráng vào đúng ngày lễ giáng sinh 25/12 với nhiều sự kiện, phần quà giá trị thu hút hơn 3000 game thủ. Nhưng để đón chào năm mới 2017, Avatar Musik cũng không quên tặng cho game thủ những hộp quà bí ẩn. Chỉ cần like, share và comment "Chúc mừng năm mới" vào sự kiện được đăng tải trên fanpage, ngay lập tức người chơi sẽ nhận được một món quà bí ẩn vào năm mới.

Fanpage:https://www.facebook.com/am.teamobi/

4.Poke Đại Chiến

Loạt game online tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2017 - ảnh 4

Đón năm mới 2017, Poke Đại Chiến cũng giống như những game online khác mở một mini game để tri ân những game thủ ủng hộ và yêu mến game trong những ngày ra mắt vừa qua. Comment lời chúc mừng năm mới, lời nhắn hoặc điều người chơi muốn chia sẻ trên post được đăng tải trên fanpage, Poke Đại Chiến sẽ chọn ngẫu nhiên những comment để trao quà năm mới hấp dẫn cho game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokedaichien

5.Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Loạt game online tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2017 - ảnh 5

Hoà cùng không khí đón chào năm mới 2017, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cũng tạo ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút nhiều game thủ tham gia. Đặc biệt, từ 5h30 ngày 30/12 đến hết ngày 5/1/2017, tham gia hoạt động Đèn màu Nguyên Đán sẽ được tặng Bộ Trang Phục Kẹo Bạc Hà.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisao.360play.vn

>>>Chưa chơi những game này, xin đừng tự nhận là game thủ 9x

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google