Loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Hấp Hối |

Trong tuần, từ ngày 2-8/10, 4 tựa game online và game mobile mới lộ diện tại làng game Việt, chuẩn bị được phát hành trong thời gian tới.

Theo Infogame

>> Trải nghiệm Săn Rồng Online ngày đầu mở cửa: Xứng danh truyền nhân MapleStory

Loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Truyền Thuyết Rồng 3D, game nhập vai hành động đến từ Gamota: Đây là một phiên bản game di động chính chủ chuyển thể từ Daybreak Online trên PC, đã từng ra mắt tại làng game Việt trước đây. Truyền Thuyết Rồng 3D thuộc thể loại MMO-ARPG có đề tài ma ảo, được phát triển bởi công ty LineKong và Gamota độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

>> Xem chi tiết

Lộ thông tin game mobile Battle of Souls sắp ra mắt tại Việt Nam: Battle of Souls là một game nhập vai mang phong cách Châu Âu, lấy bối cảnh trung cổ huyền bí. Gần đây, có những thông tin đáng chú ý về việc game chuẩn bị phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể và NPH chính thức cho Battle of Souls là đơn vị nào.

>> Xem chi tiết

VNG úp mở ngày phát hành MU Online Web: Sau khi lộ diện fanpage vào tháng trước, VNG đã không hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về MU Online Web. Hiện tại, trang chủ trò chơi đã mở đăng ký nhận code với các mốc quà từ 5.000 đến 50.000 đăng ký. Số liệu hiện tại cho thấy mới chỉ có 5.000 đăng ký, trong khi một mốc thời gian đã được đưa ra là 12/10. Chưa rõ đây có phải là ngày mở cửa trò chơi hay chỉ là ngày kết thúc đăng ký, nhưng con số này rõ ràng là quá thấp so với kỳ vọng của nhà phát hành.

>> Xem chi tiết

Tam Quốc Chí Mobile, game lấy cảm hứng về các tướng LMHT xuất hiện: Một trang fanpage có tên Tam Quốc Chí Mobile đã xuất hiện, kèm theo rất nhiều thông tin và hình ảnh đáng chú ý về tựa game này.

Điều đặc biệt của tựa game là xây dựng hình ảnh các võ tướng thời Tam Quốc lấy nhiều cảm hứng từ các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ giống về tạo hình, vũ khí mà các bộ skill cũng mang hơi hướng của LMHT. Hiện chưa rõ tên nhà phát hành của tựa game này tại Việt Nam.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google