Lộ diện tựa game cuốn hút người xem nhất trên Trái Đất

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật khó tin khi fortnite thu hút được tới 611 triệu giờ xem chỉ trong tháng 3 này, bằng tổng tất cả các game hot khác cộng lại!

Theo số liệu mới đây của SuperData Research công bố thì Fortnite chính là tựa game cuốn hút người xem nhất trên Trái Đất này khi tổng lượng giờ xem đạt tới con số vô tiền khoáng hậu là 611 triệu. Thậm chí, tất cả những game hot khác trong top 10 cộng lại có khi còn không bằng, mặc dù đây cũng toàn là những cái tên đình đám gồm LOL, PUBG, DOTA 2, Hearthstone, Overwatch, CS:GO, Clash Royale, FIFA, World of Tanks.

Các bạn có thể theo dõi kỹ hơn trong bảng số liệu được SuperData Research đưa ra như sau:

Lộ diện tựa game cuốn hút người xem nhất trên Trái Đất - ảnh 1

Với số lượng giờ xem khủng như thế này thì lẽ dĩ nhiên là Fortnite đang là 'mỏ vàng' của các streamer trên toàn thế giới, game thủ có vẻ như đang mê mệt trò chơi này. Điều này khá khó hiểu bởi đây vốn chỉ là một game online thuần túy và không được tổ chức thành nhiều giải đấu eSport lớn như những cái tên phía sau là LOL, PUBG, DOTA 2, Hearthstone, Overwatch, CS:GO...

Lộ diện tựa game cuốn hút người xem nhất trên Trái Đất - ảnh 2

Rõ ràng, danh hiệu game online miễn phí thành công nhất thời điểm này của Fortnite không được bày ra cho vui, tựa game này không chỉ đánh bại nhiều người tiền nhiệm bởi cả số lượng người chơi cùng lúc, giờ cho đến cả người xem cũng quá khủng.

Lộ diện tựa game cuốn hút người xem nhất trên Trái Đất - ảnh 3

Với việc có phiên bản trải đều trên tất cả các hệ máy từ PC, console cho tới Mobile, Fortnite thực sự đang làm quá tốt. Gameplay hay, độ phổ biến cao và truyền thông mạnh chính là các bí quyết đưa trò chơi này lên đỉnh thế giới và có lẽ sẽ còn duy trì rất lâu ở vị trí này trong tương lai.

Game hot nhất thế giới Fortnite đã vào mùa 4 và đây là những điều game thủ phải thuộc lòng

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI