Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

top 7 khu vực miền nam sẽ thi đấu LAN Final cùng 13 đội tuyển xuất sắc pubg khác tại Hà Nội vào ngày 16/06 để chọn ra 4 cái tên tham dự Chung kết khu vực tại Thái Lan.

Vòng loại Miền Nam PUBG Southeast Asia Championship đã đến hồi kết với những cái tên xuất sắc nhất sẽ đại diện tham gia vào LAN Final vào tháng 6 này. Trong các ngày 26, 27 tháng 5 vừa qua, giải đấu đã diễn ra với bầu không khí căng thẳng và sôi nổi tại TT Gaming Center – Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đóng góp cho sự thành công đó chính là những phần cứng cao cấp đến từ nhà tài trợ ASUS Republic Of Gamers, để game thủ có thể tung ra 100% kỹ năng sinh tồn trong tựa game Battle Royale hấp dẫn này.

Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 1

Vòng loại miền Nam đi qua, để lại nhiều cảm xúc và nhiều sự bất ngờ không thể tin được cho cộng đồng PUBG. 48 đội tuyển đã thi đấu qua hai vòng để chọn ra 7 gương mặt đại diện cho PUBG Miền Nam tham gia LAN Final tại Hà Nội. Trong số 7 đội tuyển đi tiếp có nhiều gương mặt quen thuộc với PUBG Việt Nam như Envil Gaming, Waitus Gaming… Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi những cái tên như Nubboi, Creatory hay QTV Gaming đã xảy chân và không thế tiếp tục hành trình tại giải đấu lần này. 7 Team đi tiếp bao gồm: Overnight Team, Waitus Gaming, VGSetup, Envil Gaming, Lightning Storm, Immortals và Evovle Gaming.

Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 2

TOP 7 khu vực Miền Nam sẽ thi đấu LAN Final cùng 13 đội tuyển xuất sắc khác tại Hà Nội vào ngày 16/06 để chọn ra 4 cái tên tham dự Chung kết khu vực tại Thái Lan. Tại đây, 6 nước trong khu vực sẽ tranh tài để tới Berlin tham dự PGI – Giải đấu PUBG lớn nhất thế giới với tổng giải thưởng trị giá 2.000.000 USD. Liệu top team nào sẽ được toàn bộ cộng đồng PUBG và ASUS Republic Of Gamers đặt trọn hy vọng ghi tên Việt Nam lên đấu trường quốc tế? Hãy chờ đợi!

Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 3

Trước vòng loại Miền Nam, vòng loại Online đã được tổ chức và chọn ra 6 đại diện cho LAN Final. Ngày 02, 03/06 tới đây, Vòng loại Miền Bắc cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội để tìm ra những đội tuyển cuối cùng cho LAN Final.

Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 4

Một số hình ảnh khác của các team được vào vòng chung kết Việt Nam:

Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 5
Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 6
Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 7
Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 8
Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 9
Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 10
Lộ diện các team đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết giải PUBG Đông Nam Á - ảnh 11
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI