Loading...

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Anh em game thủ LMHT nên tranh thủ leo rank vào lúc này để có thứ hạng cao hơn trong mùa giải mới.

Nhiều anh em LMHT cho rằng Riot đã chốt rank mùa 8 nên không nhất thiết phải cày kéo nữa, đây là khoảng thời gian có thể tha hồ nghỉ ngơi hoặc vào xếp hạng để... troll người khác. Tuy nhiên suy nghĩ này khá sai lầm. Bây giờ mới là thời điểm thích hợp để cày rank vì những lợi ích sau:

- Ít cày thuê, hack... hoặc gần như không có. Vì không ai lại mất tiền để thuê cày rank trong giai đoạn tiền mùa giải cả.

- Mức rank của anh em trước khi reset càng cao thì sau khi đánh 10 trận ở mùa 9 sẽ càng có lợi. Nhiều người lên thẳng Bạch Kim I và tiết kiệm hàng tá thời gian so với những người "chểnh mảng" không chịu leo rank ở giai đoạn này.

Dưới đây là những tướng đáng được tryhard nhất, tranh thủ kiếm điểm Elo càng nhanh càng tốt.

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải - ảnh 1

Sang mùa giải mới sẽ có thêm 2 bậc rank được thêm vào, chắc hẳn không ai thích ở Sắt Đoàn đâu nhỉ?

Lucian

Đây là vị tướng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, tận dụng tối đa khả năng hack tiền của Ngọc Đạo Chích mới. Với nội tại của mình, Lucian hoàn toàn có khả năng chơi trên cơ đối thủ đè đường, cấu máu trụ và mang lại lượng tiền cực lớn. Đặc biệt ở Tiền Mùa Giải, khi trụ có 5 lớp khiên (phá hủy mỗi lớp cho đến 160 vàng), không thể nào tuyệt vời hơn cho anh chàng Da Đen 3 súng này snowball đến hủy diệt đối thủ.

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải - ảnh 2

Ezreal

Được coi là Xạ Thủ thành công nhất năm 2018 và được mệnh danh là "Xạ Thủ quốc dân" khi mà người người nhà nhà đều có thể lựa chọn vị tướng này ở hầu hết mọi thời điểm của meta. Ezreal mới đây còn được làm lại, khiến cho bộ chiêu thức trở nên thú vị và hoàn hảo hơn xưa, tiếp đó không ngừng nhận được những đợt tăng sức mạnh nhở qua nhiều phiên bản.

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải - ảnh 3

Điều khiến Ezreal mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại chính là nhờ ngọc Đạo Chích được làm lại. Vốn dĩ chỉ với viên ngọc này, Ezreal đã tung hoành trong suốt cả năm 2018, vậy nên chả có lý gì khi mà nó được tăng sức mạnh hắn ta lại không theo đó mạnh lên cả.

Pyke

Pyke đã mở ra một kỷ nguyên mới cho khái niệm Hỗ Trợ Sát Thủ, đặc biệt vị tướng này còn đáng sợ hơn với hướng lên đồ full sát lực + ngọc Thu Thập Hắc Ám. Hắn luôn là mối đe dọa hàng đầu ở khu vực đường dưới hoặc những pha roam Rừng, Mid cực kỳ khó chịu của mình.

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải - ảnh 4

Lợi thế cực lớn của Pyke là hắn ta có thể trao đổi chiêu thức liên tục và thường xuyên hơn hẳn các tướng khá nhờ nội tại Quà Của Kẻ Chết Đuối của mình. Công việc của hắn ta rất đơn giản: lao lên quấy rối, cấu rỉa máu đối thủ sau đó lặn xuống rút lui về bụi cỏ đợi hồi máu rồi tiếp tục tham gia giao tranh nhờ lợi thế hơn máu đối thủ. Giờ đây, kẻ địch dưới 50% máu là miếng mồi ngon cho Pyke gây thêm sát thương và thu thập linh hồn. Về cuối game, khi đã có kha khá linh hồn trong tay kết hợp với cơ chế reset của chiêu cuối, Pyke có thể làm mất màu đối thủ liên tục trong một cái chớp mắt.

Zyra

Trong suốt Mùa 8, Zyra hiếm khi nào trở thành một lựa chọn đáng tin cậy ở khu vực đường dưới. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với sức mạnh của Thu Thập Hắc Ám đang lên ngôi, cô nàng Gai Nổi Loạn này đang có sự trở lại hết sức mạnh mẽ.

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải - ảnh 5

Zyra có nhiều lợi thế hơn khi sử dụng viên ngọc Thu Thập Hắc Ám so với các tướng trong danh sách này. Đó là việc thu thập linh hồn của cô ta dễ dàng hơn rất nhiều với những Cây Phun Gai, Cây Quất Roi của mình. Thêm vào đó, với việc các tướng Hỗ Trợ đỡ đòn bị giảm sức mạnh, các tướng Hỗ Trợ thiên hướng buff không có ai thực sự nổi trội, đây chính là thời điểm thiên thời địa lợi dành cho Zyra.

Talon

Tương tự như Zed, Talon cũng là mẫu tướng Sát Thủ có lượng sát thương dồn cao hưởng lợi rất nhiều từ những thay đổi mới của Thu Thập Hắc Ám. Khả năng trao đổi chiêu thức khiến đối thủ thường xuyên thấp máu dưới 50% của Talon là chuyện hết sức đơn giản. Nhờ đó, hắn ta có thể thu thập linh hồn một cách dễ dàng hơn, khiến khả năng dồn sát thương về cuối trận của hắn ta trở nên vô cùng đáng sợ.

LMHT: Những tướng vẫn đang được dùng để leo rank cực ngon trong giai đoạn Tiền Mùa Giải - ảnh 6

Cơ chế tăng sát thương lên kẻ địch dưới 50% máu của Thu Thập Hắc Ám có lẽ còn giúp tăng sức mạnh cho bất cứ mẫu tướng dồn sát thương nào chứ không riêng gì Zed hay Talon.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...