LMHT: Nạp thẻ thì không trượt phát nào, lỗi thì tùm lum ba ngày không sửa xong

Mạc Danh |

Sự bất ổn trong cách vận hành LMHT của NPH game dường như đang ngày càng vượt xa sức chịu đựng của cộng đồng.

Dù vẫn còn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm, thì những ngày cuối tuần luôn là thời khắc "bước tới thiên đường" đối với các game thủ LMHT, khi họ có thêm chút thời gian để thỏa sức giải trí. leo rank cùng tựa game yêu thích.

Nhưng khoảng cách từ thiên đường đến địa ngục sẽ trở nên gần hơn bao giờ hết, nếu game bất chợt gặp lỗi và bảo trì. Và tột cùng của tâm trạng tồi tệ chính là việc game lỗi suốt cả quãng thời gian nghỉ cuối tuần, điều mà game thủ Việt đang phải trải nghiệm bất đắc dĩ vào lúc này.

LMHT: Nạp thẻ thì không trượt phát nào, lỗi thì tùm lum ba ngày không sửa xong - ảnh 1

Theo ghi nhận thì trong suốt 3 ngày vừa qua, client của LMHT máy chủ Việt Nam (và một số cụm máy chủ khu vực khác), liên tục rơi vào tình trạng lỗi game. Và các loại lỗi thì cũng đa dạng không kém số lượng event trong game, từ việc rơi vào hàng chờ, không vào được game, máy chủ thông báo bảo trì, cho đến mắc kẹt trong game khi hết trận, rồi thì chọn tướng xong lại bị treo máy...vân vân và vân vân...

Trong hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật, Fanpage Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã phát đi 2 thông điệp liên tiếp về những vấn đề lỗi game, đồng thời thông báo bảo trì liên tục để khắc phục lỗi. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vấn đề về các lỗi game này dường như vẫn chưa được giải quyết triệt để.

LMHT: Nạp thẻ thì không trượt phát nào, lỗi thì tùm lum ba ngày không sửa xong - ảnh 2
LMHT: Nạp thẻ thì không trượt phát nào, lỗi thì tùm lum ba ngày không sửa xong - ảnh 3

Thông thường, việc game bất ngờ gặp lỗi và phải bảo trì đột xuất không phải chuyện hiếm, nhưng vấn đề ở đây là tình trạng này đã kéo dài khá lâu, và dường như càng sửa thì càng ra lỗi, khiến cộng đồng game thủ không khỏi bức xúc.

Đã có một số ý kiến chỉ trích NPH game về việc ra mắt event nạp RP thì đều đặn không trật phát nào, nhưng đến khi lỗi client thì sửa mãi không xong. Thậm chí, client game tại máy chủ Việt đã lược bớt rất nhiều tính năng quan trọng so với máy chủ mẹ đặt tại Bắc Mỹ, nhưng lỗi thì thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn.

LMHT: Nạp thẻ thì không trượt phát nào, lỗi thì tùm lum ba ngày không sửa xong - ảnh 4

Việc chuẩn bị tinh thần cho những ngày cuối tuần "try-hard" bỗng bị gián đoạn theo cách không tưởng, và đây cũng không phải là lần đầu tiên, vấn đề về client game gây nhức nhối cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi, nên không quá khó hiểu vì sao cộng đồng game thủ LMHT Việt lại bộc lộ một thái độ tiêu cực đến vậy.

Một số người chơi còn mỉa mai rằng mọi người nên thông cảm cho NPH, bởi dù sao thì đây vẫn đang là phiên bản... Beta Test của LMHT, nên việc xảy ra lỗi thường xuyên là điều không thể tránh khỏi.

LMHT: Nạp thẻ thì không trượt phát nào, lỗi thì tùm lum ba ngày không sửa xong - ảnh 5

Cứ mỗi lần ra mắt chế độ chơi mới là máy chủ LMHT Việt Nam lại rơi vào tình trạng lỗi không chừa một ai

Những câu nói mang hàm ý mỉa mai nhắm trực tiếp vào NHP game, tuy nhiên, chúng cũng phản ánh một thực tế rằng client của LMHT nói chung (không chỉ máy chủ Việt Nam mà nhiều máy chủ khác trên thế giới cũng đang xảy ra tình trạng tương tự) đang tỏ ra quá bất ổn, hoàn toàn không tương xứng với vị thế của một sản phẩm đã có tuổi đời 11 năm và sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất thế giới.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI