Liên Quân Moblle: Hướng dẫn các chiến thuật đi đường trong chế độ 5vs5

Cô gái bóc phốt |

Trong Liên Quân Mobile, tuỳ vào từng tình huống diễn ra trong mỗi trận đấu, mỗi đội chơi nên có những chiến thuật hợp lý. Dưới đây là những chiến thuật cơ bản nhất trong chế độ chơi 5v5 Caldavar.

1.Chiến thuật đảo đường

Đây là một trong những chiến thuật cơ bản của cơ bản trong Liên Quân Mobile. Người chơi có thể đảo vị trí đi đường ngay lập tức để hỗ trợ đồng đội tấn công hoặc rút lui trong chốc lát, rồi lại quay trở về vị trí ban đầu để tránh đối phương đẩy đường.

Liên Quân Moblle: Hướng dẫn các chiến thuật đi đường trong chế độ 5vs5 - ảnh 1

Chiến thuật đảo đường thường áp dụng cho các tướng đi rừng hoặc đường trên. Bởi 2 vị trí này rất quan trọng, là điểm cốt lõi để quyết định giai đoạn đầu trận đấu. Song vị trí đi rừng vẫn là điểm nhấn quan trọng trong mọi trận đấu, người chơi nên di chuyển nhiều ra đường dưới hoặc đường giữa để giúp đồng đội giành được lợi thế khi đi đường.

2.Chiến thuật đẩy lẻ

Chiến thuật đẩy lẻ thường áp dụng cho những tướng có khả năng đẩy trụ tốt, lượng sát thương vật lý tác động lên trụ cao. Chiến thuật này sẽ buộc đồng đội phải hiểu ý và câu kéo đối phương tập trung vào giao tranh và để cho những tướng có khả năng đẩy lẻ tung hoành.

Liên Quân Moblle: Hướng dẫn các chiến thuật đi đường trong chế độ 5vs5 - ảnh 2

Thông thường, khi áp dụng chiến thuật này trong mọi giao tranh sẽ chỉ là 4v5 chứ không phải là 5v5. Điều này sẽ buộc đồng đội phải hiểu ý và chọn ít nhất 1 tướng Đỡ đòn để có thể câu kéo thật nhiều sự chú ý của đối phương lâu nhất có thể.

3.Chiến thuật giao tranh tổng

Đối với chiến thuật giao tranh tổng thường dựa vào khá nhiều tố chất tướng được chọn của từng đội. Nếu đội bạn sở hữu nhiều vị tướng có kĩ năng diện rộng thì chiến thuật này sẽ rất có ích. Còn nếu đội bạn có quá ít kĩ năng diện rộng hay toàn sát thủ thì không nên áp dụng chiến thuật này.

Liên Quân Moblle: Hướng dẫn các chiến thuật đi đường trong chế độ 5vs5 - ảnh 3

Song chiến thuật giao tranh tổng cũng là con dao 2 lưỡi, nếu người chơi quá sa đà vào mọi cuộc giao tranh sẽ thường bị đối phương áp dụng chiến thuật đẩy lẻ và thua ngược.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

4.Chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ

Ngược lại với chiến thuật giao tranh tổng, chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ nhằm làm giảm quân số của kẻ địch đi trước khi đi vào giao tranh lớn.

Liên Quân Moblle: Hướng dẫn các chiến thuật đi đường trong chế độ 5vs5 - ảnh 4

Đây là chiến thuật thường thấy trong Liên Quân Mobile. Nếu thấy đội bạn có sức chống chịu và sức tấn công không bằng đối phương thì việc sử dụng chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ sẽ là thượng sách.

5.Chiến thuật cấu rỉa máu

Sở hữu đội hình yếu máu, ít kĩ năng diện rộng thì việc áp dụng chiến thuật cấu rỉa máu là điều cần thiết. Đây là chiến thuật được rất nhiều tựa game MOBA áp dụng tính cho đến thời điểm hiện nay nhằm để chống lại đội bạn sở hữu những vị tướng trâu bò cả về sinh lực lẫn sát thương vật lý.

Liên Quân Moblle: Hướng dẫn các chiến thuật đi đường trong chế độ 5vs5 - ảnh 5

Với chiến thuật cấu rỉa máu, đội bạn sẽ không “xáp lá cà” ngay mà từ từ sử dụng các kĩ năng đặc biệt của mình để làm tiêu hao sinh lực địch vừa đủ rồi mới bước vào giao tranh tổng thật sự.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google