Liên Quân Mobile: Xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng có xếp hạng thắng cao nhất

Cô gái bóc phốt |

Như vậy là tuần cuối cùng của năm 2016 đã qua đi, và các vị tướng xạ thủ vẫn chưa thể một lần chen chân vào top các vị tướng có tỉ lệ thắng xếp hạng cao nhất của Liên Quân Mobile.

Hãy cùng điểm danh Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng xếp hạng cao nhất Liên Quân Mobile từ 25/12 - 31/12:

Đấu xếp hạng: Vị trí thứ 5 - Gildur

Liên Quân Mobile: Xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng có xếp hạng thắng cao nhất - ảnh 1

Gildur sau khi bị văng khỏi Top 5 tuần trước vào tay của Ormarr đã có sự trở lại ở tuần cuối của năm 2016. Bộ kỹ năng cho phép làm choáng từ xa cùng chiêu cuối diện rộng cực kỳ khó chịu là những thứ giúp vị vua vàng này rất được ưa chuộng khi đấu xếp hạng. Tuy nhiên, chiêu cuối dễ bị phá của Gildur có thể là nguyên nhân khiến tỉ lệ thắng của vị tướng này luôn bấp bênh trong Top 5.

Đấu xếp hạng: Vị trí thứ 4 - Kahlii

Liên Quân Mobile: Xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng có xếp hạng thắng cao nhất - ảnh 2

Sau 2 tuần liên tiếp giữ vị trí Top 3 thì Kahlii tuần này đã để bị tụt mất một hạng. Hơi yếu ở giai đoạn đầu nhưng bù lại bằng khả năng trụ đường và xóa sổ lính nhanh, Kahlii là vị tướng mạnh dần về cuối trận khi với đủ bộ trang bị của mình, bất kể là chiêu đầu Lời Nguyền Vĩnh Cửu hay chiêu cuối Quân Đoàn Ma Quái cũng đều có khả năng rút máu đối phương cực nhanh.

Đấu xếp hạng: Vị trí thứ 3 - Mganga

Liên Quân Mobile: Xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng có xếp hạng thắng cao nhất - ảnh 3

Tên hề ma quái Mganga vẫn đang trên con đường tìm lại ngai vương của mình và hắn đã tiến thêm được 1 bước so với tuần trước. Bộ kỹ năng của Mganga về cuối trận có thể phá hoại giao tranh rất mạnh khi liên tục hồi máu cho đồng đội và bất ngờ rút máu kẻ địch chớp nhoáng bằng chiêu cuối sau khi đã đủ 5 điểm cộng dồn. Tuy nhiên, việc khá yếu ớt ở giai đoạn đầu có thể là lý do khiến tỉ lệ thắng của Mganga chưa thể bứt lên để giành lại được ngai vương của mình.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Đấu xếp hạng: Vị trí thứ 2 - Alice

Liên Quân Mobile: Xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng có xếp hạng thắng cao nhất - ảnh 4

Nếu tính đến tỉ lệ chọn trong Xếp Hạng thì Alice chắc chắn thấp nhất so với 4 đối thủ còn lại, nhưng Alice vẫn luôn kiên cường bám trụ ở trong Top 5 tướng có tỉ lệ thắng xếp hạng cao nhất, thậm chí là luôn nằm trong Top 3. Điều này phần nhiều do ít Kiện Tướng biết đến sức mạnh của Alice, nhưng với những người đã biết thì vị tướng này lại cực kỳ bá đạo, đặc biệt với chiêu cuối mang tính chất "siêu làm chậm", có thể phá hoại mọi giao tranh nếu đặt đúng vị trí và đúng thời điểm.

Đấu xếp hạng: Vị trí thứ 1 - Omega

Liên Quân Mobile: Xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng có xếp hạng thắng cao nhất - ảnh 5

Cỗ máy tri giác Omega vẫn tiếp tục kiên trì bám trụ ở vị trí đầu tiên lần thứ 3 liên tiếp trong bảng xếp hạng top tướng có tỉ lệ thắng Xếp Hạng cao nhất. Với nội tại cho phép gây sát thương chuẩn lên công trình, Omega hoàn toàn có thể phá trụ từ rất sớm để mang về lợi thế kinh tế từ sớm cho cả đội. Bên cạnh đó, các kỹ năng cung cấp sự cơ động cùng lượng khống chế không hề nhỏ giúp Omega hoàn toàn có thể đảo đường đi gank sau khi đã phá trụ sớm và đẩy lính sâu vào phần bản đồ của đối phương.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi xạ thủ Fennik

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google