Liên Quân Mobile: Vừa ra mắt, đại thiền sư Jinna đã có ngay giải đấu mang tên mình

Cô gái bóc phốt |

Nhằm giải mã sức mạnh của tướng mới Jinna trong Liên Quân Mobile, ngay ngày đầu ra mắt người chơi có thể sở hữu ngay vị tướng này với giá ưu đãi đồng thời được chứng kiến giải đấu solo clan Jinna.

Jinna là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile vừa chính thức ra mắt game thủ vào 0h ngày 17/2. Với vị trí là một Pháp sư, Jinna với tạo hình đại thiền sư bệ vệ như một vị thần sở hữu lối chơi và bộ kĩ năng vô cùng dũng mãnh khác biệt hoàn toàn với những tướng cùng vị trí ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Vừa ra mắt, đại thiền sư Jinna đã có ngay giải đấu mang tên mình - ảnh 1

Jinna sở hữu kĩ năng nội tại Ấn Chú: Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 163 sát thương phép. Nếu biết cách tận dụng sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ và trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường.

Liên Quân Mobile: Vừa ra mắt, đại thiền sư Jinna đã có ngay giải đấu mang tên mình - ảnh 2

Là một một tướng phép, người chơi nên lên đồ cho Jinna theo hướng full phép hoặc là theo hướng nửa phép nửa tank như Gildur hay Chaugnar vì Jinna là tướng phải áp sát để dùng các chiêu thức. Chiêu thức thứ hai Hàng Yêu Phục Ma có khả năng làm chậm, rất có lợi khi hỗ trợ cho đồng đội trong giao tranh khiến tướng địch lãnh trọn sát thương. Kết hợp với chiêu cuối Kết giới xá lợi liên tục gây sát thương phép, vừa nhận 8% miễn thương trong 5 giây, đồng thời được tăng 70% tốc chạy trong 1,5 giây sẽ giúp Jinna mạnh hơn trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Vừa ra mắt, đại thiền sư Jinna đã có ngay giải đấu mang tên mình - ảnh 3

Với những lợi thế của Jinna khi ra mắt, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tối đa để tạo nên nhiều lối chơi, hướng chơi đa dạng giành cho vị tướng này. Cũng chính lí do này, vừa mới ra mắt, Jinna không chỉ được bán với giá ưu đãi cho người chơi trải nghiệm sớm nhất có thể mà còn tổ chức nguyên một giải đấu solo Jinna dành cho các clan trong game.

Liên Quân Mobile: Vừa ra mắt, đại thiền sư Jinna đã có ngay giải đấu mang tên mình - ảnh 4

Liên Quân Mobile: Vừa ra mắt, đại thiền sư Jinna đã có ngay giải đấu mang tên mình - ảnh 5

Qua đó, 8 Clan hàng đầu của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại sẽ quy tụ và cử ra đại diện để tham dự giải đấu này. Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay 17/02/2017 và sẽ được phát trực tiếp trên fanpage của Liên Quân Mobile cùng kênh VETV. Cùng khám phá bí ẩn về vị tướng này cùng 8 cao thủ đến từ 8 clan hàng đầu của Liên Quân Mobile.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

>>>L iên Quân Mobile ra mắt tướng mới Batman, khắc chế toàn bộ tướng đi rừng

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google