Liên Quân Mobile: Vị tướng nào xứng đáng là 'thánh đi rừng' trong game

Cô gái bóc phốt |

Với lợi thế đi gank, lên cấp sớm, ăn bùa ... đặc biệt là dễ đạt danh hiệu MVP, đi rừng luôn là vị trí hot nhất trong Liên Quân Mobile.

Hạng 5 - Triệu Vân

Trong game Liên Quân Mobile, Triệu Vân là tướng đi rừng khá tốt nhờ lực sát thương tay và khả năng rượt đuổi vô cùng tốt. Triệu Vân được ví như là phiên bản mobile hoàn hảo của tướng Xinzhao trong Liên Minh Huyền Thoại và được khá nhiều game thủ lựa chọn ở vị trí đi rừng khi leo rank. Tuy nhiên, vì có lượng máu khởi đầu khá thấp nên hãy cẩn thận vào giai đoạn đầu, liên tục quan sát lối di chuyển của xạ thủ đối phương để tìm cách tiếp cận và triệt hạ. Đừng quá thể hiện cái tôi vào lúc này nếu bạn không muốn ôm hận.

Liên Quân Mobile: Vị tướng nào xứng đáng là 'thánh đi rừng' trong game - ảnh 1

Hạng 4 - Lữ Bố

Lữ Bố là một đấu sĩ có khả năng gây sát thương tốt lẫn khả năng chống chịu tương đối nên thường được tin dùng ở vị trí đi rừng với khả năng gank mạnh, khó kẻ địch nào thoát khỏi khi đang có Bùa đỏ. Ở giai đoạn đầu trận, nên khởi đầu ở vị trí bùa đỏ với sự trợ giúp của một đồng đội đường dưới và gank mạng để kiếm lợi thế. Vào giữa và cuối trận, cần đợi tướng đỡ đòn của team lao vào trước, sau đó sử dụng Xích Thố để tiếp cận pháp sư hay Xạ thủ chủ lực của đối phương.

Liên Quân Mobile: Vị tướng nào xứng đáng là 'thánh đi rừng' trong game - ảnh 2

Hạng 3 - Mganga

Mganga là vị tướng được ưa chuộng trong đánh xếp hạng hiện nay khi liên tục giành TOP 1 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tuần. Nhiều game thủ đánh giá Mganga đi rừng còn bá đạo hơn cà khi đi đường vì có thể gank sớm và cứ gank là có mạng. Với khả năng rút máu khó chịu cộng với khả năng hỗ trợ đồng đội, nhiều kẻ địch phải trả giá cả trong giao tranh hay đã thoát khỏi giao tranh. Dù Mganga khá khoẻ nhưng lại thiếu cơ động nên chỉ có thể xếp ở vị trí thứ 3.

Liên Quân Mobile: Vị tướng nào xứng đáng là 'thánh đi rừng' trong game - ảnh 3

Hạng 2 - Butterfly

Butterfly là một trong những vị tướng đi rừng và ám sát hot nhất hiện nay trong game ở tất cả các chế độ và ngay cả khi đi thi đấu. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu trận, Butterfly nên cố gắng nhẫn nhịn và farm lên cấp 4 nhanh nhât có thể bởi Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch. Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ dễ dàng săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ.

Liên Quân Mobile: Vị tướng nào xứng đáng là 'thánh đi rừng' trong game - ảnh 4

Hạng 1 - Nakroth

Liên Quân Mobile: Vị tướng nào xứng đáng là 'thánh đi rừng' trong game - ảnh 5

Nakroth là một sát thủ với khả năng khống chế đơn mục tiêu rất tốt nên rất phù hợp với vị trí đi rừng. Khi có được Bùa đỏ, bộ kĩ năng của vị tướng này càng phát huy sức mạnh giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ. Trong giai đoạn giữa và cuối game, chỉ cần đối phương sơ hở sẽ bị Nakroth bắt lẻ và kết liễu nhanh chóng.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>> Liên Quân Mobile: Đánh rank mãi không thắng, thử ngay những bí kíp sau để cải thiện

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google