Liên Quân Mobile: Tổng quan về tướng mới Grakk chính thức ra mắt 16/12

Cô gái bóc phốt |

Sau trailer cực chất nhá hàng vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Liên Quân Mobile, hôm nay (16/12) Grakk tướng được mệnh danh 'Kẻ phàm ăn' chính thức lộ diện.

Được giới thiệu là một con quái vật phàm ăn, yêu tinh chuyên hút máu với cái móc xích sắt nhanh và chuẩn xác. Chỉ cần vô tình bị bắt lẻ bảo đảm các tướng khác sẽ lên bảng đếm số mà chỉ kịp kêu lên một tiếng than ai oán. Sau thời gian tò mò suy đoán của cộng đồng game thủ về vị tướng bá đạo và cực kỳ khó chịu này, sáng nay Liên Quân Mobile đã chính thức lộ diện cái tên Grakk - Kẻ phàm ăn, gã khủng bố này đã đặt chân đến Đấu trường Caldavar.

Cùng GameN điểm qua những nét độc đáo của vị tướng mới này để có một cái nhìn tổng quát nhất:

Grakk là một vị tướng chơi ở vị trí đỡ đòn, sát thương phép, khi chịu một đòn sát thương vượt quá 10% lượng máu sẽ bộc phát nội tại, gây cho địch trong phạm vi 500 xung quanh 40 (2% lượng máu tối đa sát thương phép). Đặc biệt sau khi tử vong, Grakk sẽ toạ ra một vụ nổ lớn gây sát thương cho những kẻ địch đứng xung quanh.

Liên Quân Mobile: Tổng quan về tướng mới Grakk chính thức ra mắt 16/12 - ảnh 1

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Các chiêu thức của Grakk gồm:

- Kẻ thanh tẩy hư không: Grakk dùng sức mạnh hư không quét sạch địch xung quanh gây 250 sát thương phép và giảm tốc, kẻ địch ở bên cạnh Grakk sẽ chịu sát thương và giảm tốc gấp 2 lần.

- Dây trói hư không: Grakk tung dây khoá kéo địch tới trước mặt và gây 875 sát thương phép. Nội tại: mỗi lần Grakk tiêu diệt và hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.

- Hư không nuốt chửng: Sau khi chậm lại, Grakk bộc phát cơ thể hư không nuốt chửng địch trong khu vực mục tiêu, nếu nuốt chính xác toàn bộ sẽ gây 1800 sát thương phép và tạo ra một lớp khiên chắn.

Vị tướng này gây ra nhiều khó chịu khi có thể phục kích bạn trong bụi rậm, trong lúc bạn đang đánh đột nhiên bị kéo vào và chết mà không rõ nguyên nhân. Hoặc bị kéo vào trụ địch và hi sinh tại đó.

Liên Quân Mobile: Tổng quan về tướng mới Grakk chính thức ra mắt 16/12 - ảnh 2

Hiện tại, người chơi có thể sở hữu vị tướng Grakk với giá 13.888 Vàng hoặc 305 Quân Huy (giảm duy nhất trong tuần đầu ra mắt từ giá gốc là 359 Quân huy) ngay trong cửa hàng Liên Quân Mobile.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Tướng mới Nakroth

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google