Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới Batman, khắc chế toàn bộ tướng đi rừng

Tiểu Cát |

Dự kiến trong vài tháng tới đây, Liên Quân Mobile sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ, đặc biệt là các vị tướng thú vị.

Trong bản thử nghiệm phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile tại Đài Loan, một vị tướng đã xuất hiện trong hình ảnh Batman. Vị tướng mới này là một sát thủ thực thụ, với lượng sát thương khá lớn. Bên cạnh đó, tại giao diện của sảnh chờ, nhiều hình nền bắt mắt đã được thêm vào sau mỗi tướng.

Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới Batman, khắc chế toàn bộ tướng đi rừng - ảnh 1

Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới Batman, khắc chế toàn bộ tướng đi rừng - ảnh 2

Về tính năng game, gần như không có gì thay đổi. Tuy nhiên, dường như đồ họa lại được NPH chú trọng hơn hết. Bản đồ của Liên Quân Mobile dường như mang màu sắc hoàn toàn mới. Không rõ liệu với sự nâng cấp về đồ họa như này có ảnh hưởng gì với các dòng điện thoại cấu hình yếu hay không nhưng trước mắt, sự thay đổi này làm cho game trở nên hấp dẫn hơn nhiều lần.

Từng chi tiết trên bản đồ đã được chăm chút hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, có lẽ NPH đã "vô tình" bỏ qua quái rừng nên chúng chẳng có gì thay đổi.

Quay trở lại với Batman, đây là một vị tướng đánh tay. Ở chiêu đầu tiên, đòn đánh thường sẽ được tăng thêm một lượng sát thương khá lớn. Bên cạnh đó, chiêu thứ 2 sẽ bổ trợ cho tướng bằng cách tăng lượng máu cho Batman nếu anh ta đánh trúng đối phương đã bị gắn dơi anh ta quăng ra trước đó. Nói về chiêu cuối, khi kích hoạt lần thứ nhất, Batman sẽ có khả năng tàng hình trong phạm vi nhất định. Kích hoạt lần hai sẽ giúp anh lao tới đối phương với tốc độ rất nhanh cùng lượng sát thương khủng.

Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới Batman, khắc chế toàn bộ tướng đi rừng - ảnh 3

Nếu so sánh Batman, chúng ta sẽ thấy nó gần như là bản sao của Zed trong Liên Minh Huyền Thoại. Một số game thủ còn cho rằng Batman có nhiều điểm tương đồng với Talon Vương Giả Vinh Diệu.

Nhìn chung, phiên bản Liên Quân Mobile này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi thú vị cho người chơi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thử nghiệm tại Đài Loan. Game thủ Việt có lẽ phải chờ thêm vài tháng nữa mới có cơ hội được trải nghiệm. Thế nhưng với những gì chúng ta nhìn thấy, đây là điều hoàn toàn xứng đáng để trông chờ phải không?

>>> Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Tướng mới Nakroth

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google