Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất

Cô gái bóc phốt |

Hiện tại trong Liên Quân Mobile, sức mạnh của Omega là điều không cần bàn cãi, nếu biết cách tận dụng nội tại của vị tướng này 1 cách hợp lý.

Dưới đây là những thông tin về thứ hạng cũng như những vị tướng chiếm giữ tỉ lệ thắng cao nhất ở hai hạng đấu thường và đấu hạng trong Liên Quân Mobile tuần từ 19/12 đến 24/12. Nhìn chung dù được cập nhật thêm một số vị tướng mới, có vẻ như những gương mặt trên bảng xếp hạng vẫn khá quen thuộc với người chơi.

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 1

Đấu xếp hạng - Vị trí 6 - Gildur

Tỉ lệ thắng: 52.29%

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 2

Gildur lại tiếp tục tụt xuống 1 bậc nữa trong bảng xếp hạng lần này để nhường chỗ cho vị tướng "chân ướt, chân ráo" - Ormarr. Đây không phải là điều lạ trong các trận đấu Xếp hạng gần đây. Sức mạnh của Gildur đang dần bị hạn chế và rất khó có đất diễn trước các bậc xếp hạng S hoặc SS.

Đấu xếp hạng - Vị trí 5 - Ormarr

Tỉ lệ thắng: 52.56%

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 3

Chưa ngồi ấm ghế hạng 6 tuần trước, Ormarr lại tiếp tục thể hiện rằng mình là 1 vị tướng đáng chọn trong các trận đấu xếp hạng gần đây. Bộ kĩ năng của Ormarr đều có khả năng gây "choáng nhẹ" chính là một lợi thế không hề nhỏ trong giao tranh và điều đó đang dần được các Kiện tướng khai thác trong các tuần gần đây.

Đấu xếp hạng - Vị trí 4 - Mganga

Tỉ lệ thắng: 53.14%

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 4

Sau lần bị "phế truất" ngôi vương tuần trước, Mganga vẫn chưa thể tìm lại được con đường trở về ngai vàng của mình. Nếu nhìn một cách chi tiết thì lượt chọn của Mganga trong các trận đấu là nhiều gấp 10 lần so với Omega nhưng tỉ lệ thắng mang về cho các Kiện tướng không đáng là bao. Có lẽ Mganga cần phải tìm ra được lối chơi thật riêng, thật độc mới có thể mong 1 ngày trở về được chế ghế xưa.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Đấu xếp hạng - Vị trí 3 - Kahlii

Tỉ lệ thắng: 53.34%​​​​​​​

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 5

Giữ nguyên vị trí so với tuần trước, Kahlii vẫn thể hiện rõ mình là một Pháp sư đầy cơ động. Nếu biết cách lên đồ chuẩn (Áo choàng băng giá, Trượng băng) thì không một kẻ địch nào có thể áp sát hoặc bỏ chạy được những pha ném linh hồn của vị thần u ám này.

Đấu xếp hạng - Vị trí 2 - Alice

Tỉ lệ thắng: 53.9%

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 6

Lượt chọn vị tướng này không quá nhiều trên bảng Xếp hạng, nhưng cứ mỗi lần chọn là tỉ lệ thắng của đội có Alice lại cao ngất ngưởng. Nên việc giữ vị trí thứ 2 trong tuần lần này là điều chúng ta dễ hình dung.

Đấu xếp hạng - Vị trí 1 - Omega

Tỉ lệ thắng: 55.08%​​​​​​​

Liên Quân Mobile: Omega tiếp tục nắm giữ ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất - ảnh 7

Không được Chọn nhiều trong Xếp hạng như Mganga, nhưng Omega vẫn là vị tướng có tỉ lệ thắng trung bình 2 tuần là vào khoảng 55%. Đây không còn là nỗi bất ngờ quá lớn như tuần trước, nhưng chúng ta có thể nhìn nhận được 1 điều rằng: "Sức mạnh của Omega là điều không cần bàn cãi, nếu biết cách tận dụng nội tại của vị tướng này 1 cách hợp lý - một trận đấu hạng sẽ rơi vào khoảng 10 - 12 phút mà thôi".

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Tướng mới Nakroth

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google