Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản "Xạ Thủ là vô đối"

Lâm Bùi |

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn leo rank cùng Krixi khi đi mid, vị trí ưa thích của mình khi cầm vị tướng này.

Theo: Trí thức trẻ

>>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được phần thưởng cực khủng nếu leo rank lên Kim Cương V

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 1

Điểm mạnh:

- Khả năng cấu rỉa cực mạnh, thích hợp với những bạn thích hack não.

- Bô skill AoE rộng, về đoạn cuối game thì sức mạnh của cô nàng càng được phát huy với những items giảm thời gian hồi chiêu.

Điểm yếu:

- Lượng máu khá mỏng nên rất dễ dàng lên bảng đếm số.

- Chống chỉ định với những người chơi có lối chơi hổ báo.

Tiếp theo cùng phân tích sơ lược về bộ skill của cô nàng nào

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 2

TUNG CÁNH.

- Hồi chiêu: 0 giây

- Tiêu hao: 0 năng lượng

- Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 30% trong 2s

Nội tại tung cánh giúp các bạn có thể dễ dàng truy đuổi đối phương hơn khi đã tung chiêu trúng đối thủ. Hoặc giúp các bạn có thể chạy vào cấu rỉa và nhanh chóng chạy ra khỏi combat.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 3

BƯỚM ẢO.

- Hồi chiêu: 7.5 giây

- Tiêu hao: 60 năng lượng

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm gây 320/395/470/545/620/695(+1.0 công phép) sát thương phép. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm 40%.

Skill gây damage chính của cô nàng với khoảng cách rất xa. Cộng với cooldown rất nhanh thì việc spam skill Bướm Ảo nhiều lần trong combat sẽ giúp cô nàng gây ra lượng damage cực lớn trong combat. Mình thường dung Bướm Ảo khi vào combat đầu tiên để kích hoạt nội tại rồi vòng quanh combat tìm vị trí đứng hợp lý để tung skill tiếp theo.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 4

BÃO LÁ.

- Hồi chiêu: 14 giây

- Tiêu hao: 80 năng lượng

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

Bão Lá là skill mình ưa thích nhất ở vị tướng này. Nếu biết cách canh skill này thì dễ dàng vô hiệu hóa 2 vị tướng trong combat hoặc phá skill cuối của những vị tướng vô cùng khó chịu như Natalya, Gildur. Hai vị tướng này đang là hot pick hiện nay.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 5

MƯA SAO BĂNG.

- Hồi chiêu: 50 giây

- Tiêu hao: 140 năng lượng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.65 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần.

Ultimate của Krixi. Gây lượng damage cực lớn trong combat. Dễ dàng lật combat nếu krixi của bạn bật skill này đúng lúc.

Cách tăng skill

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 6

Hướng dẫn combo skill cho Krixi.

Ở những level đầu: Dùng skill đẩy lính cực nhanh để lính vào trụ bên kia, tránh dùng đòn đánh thường. Sau khi đẩy lính nhanh bạn có thể lùi về trụ đứng để kẻ địch không phát hiện bạn trên mini map, có thể tạo 1 chút sợ hãi dành cho các lane khác khiến team bạn không dám hổ báo. Có thể đi loanh quanh bờ sông, nếu người đi rừng team kia đi gank thì bạn có thể cảnh báo cho team mình.

Giữa game: Với cách chơi của mình thường lên giày sớm, ở level 4 thì mình đã có giày để có thể đi gank team địch ở hướng có rồng, lên giày sớm giúp bạn có thể chạy nhanh hơn để dùng skill Bão Lá chuẩn xác hơn. Combo đơn giản là bật Mưa Sao Băng chạy vào -> Bão Lá hát tung -> Bướm ảo kết thúc.

Lưu ý: Ở những mức rank thấp thì bạn có thể dễ dàng đi gank 1 mình khi bạn bắt đầu có level 4 ngay, nhưng ở tầm rank vàng trở lên. Bạn nên ping để gọi rừng lên giúp đề phòng bị úp sọt. Đặc biệt là ở phía có rồng, nếu thua combat lúc đó khả năng mất rồng là rất cao. Sẽ khiến game khó hơn 1 chút ở giai đoạn sau.

Cuối game: Hạn chế tối đa việc ảo tưởng sức mạnh lao lên, nên đi phía sau tanker của team, nên vào combat khi đã có người team mình bị bắt, dùng combo Bướm ảo -> Hất tung cứu đồng đội, sau đó bật mưa sao băng bay vào.

Với cách chơi đồng đội như trên thì phép bổ trợ hay được mình ưu tiên là Tốc hành và cấp cứu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 7

Tốc hành: Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chạy ra vào trong combat để cấu rỉa, mình thường dùng tốc hành sau khi đứng ngoài combat xả được combo Bướm ảo -> Hất tung. Bật Mưa Sao Băng và Tốc Hành lên, tìm đường chạy tới phía AD team địch để tạo sát thương rồi dùng tiếp Bướm Ảo vào AD team địch khiến cho AD phía bên đó không dễ dàng đứng bắn rồi lại cố gắng vòng ra ngoài combat tìm khoảng trống để tiếp tục xả skill.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 8
undefined

Cấp cứu: Nếu team bạn có quá ít người dùng cái này, đừng ngại ngùng gì mà hãy chọn nó, tanker sống thì bạn mới sống mà xả skill được.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 9

Rank cao thì các người chơi thường yêu thích Tốc Biến hơn, dễ dàng cứu 1 mạng nếu di chuyển sai lầm, riêng mình thì vẫn chuộng 2 phép bổ trợ ở trên hơn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 10

Đồng đội và kẻ thù:

Đồng đội:

- Gildur: Với bộ skill làm choáng liên tục có thể kéo dài combat của Gildur để tối đa sát thương của Krixi thì không gì tuyệt hơn.

- Taara: Với ultimate hồi máu và tăng tốc độ di chuyển giúp Taara có thể tham gia những combat cực dài cũng là lựa chọn tốt với Krixi.

- Yorn: Combo AoE mạnh.

- Toro: Sự lựa chọn không tồi, trâu bò đủ cả.

Kẻ thù:

- Toro: Yêu ghét đủ cả, nội tại của Toro cực kì khó chịu đối với Krixi khi mà con bò này kháng mọi hiệu ứng.

- Zuka: Đâm tới liên tục kèm làm choáng cực nhanh, bốc hơi cực lẹ.

- Violet: Khả năng lộn xào của những cao thủ Violet sẽ khiến bạn cực kì nhức đầu với những phát cấu rỉa cực mạnh.

Cách lên đồ cho Krixi

Mỗi trận đấu với các tướng khác nhau đều khiến cho bạn phải lên những items khác nhau nên đây chỉ là cách lên đồ tham khảo.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 11

1. Ngọc Đại Pháp Sư: Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Krixi mạnh lên theo thời gian.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 12

3. Vương Miện Hecate: Bổ sung lượng sát thương phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.

4. Quyền Trượng Rhea: Ngoài khả năng hút máu phép, trang bị này còn giúp Krixi tạo lá chắn khi cô ta còn thấp hơn 40% máu.

5. Giáp Hộ Mệnh: Cộng thêm một lượng máu lớn và khả năng hồi sinh.

6. Giày Phù Thủy: Giúp Krixi gây thêm nhiều sát thương hơn nhờ bổ sung 40 công phép và khả năng xuyên 10% giáp phép.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn leo rank cùng Krixi ở phiên bản Xạ Thủ là vô đối - ảnh 13

Nếu biết cách cầm Krixi, bạn sẽ rất dễ giành chiến thắng.

Phía trên là những gì bạn cần biết về cách leo rank cho Krixi, nhưng phiên bản “Thời đại Xạ Thủ” vừa ra mắt với việc buff tầm đánh cho các xạ thủ khiến cho việc hổ báo của Krixi bị giảm mạnh. Với việc “chạy chưa tới nó thì đã ăn vài đấm vào mồm” thì giờ đây Krixi nên cẩn thận hơn nếu muốn gank AD team kia.

Việc quá ham lao vào để AD team địch nhận phải sát thương của Mưa Sao Băng khiến cho Krixi rất dễ lên bảng đếm số. Giờ đây Krixi nên bật Mưa sao băng rồi vào combat và cố gắng nên tránh tối đa AD team kia. Nếu gặp phải AD team kia thì bạn chỉ nên dùng Bướm ảo để cấu máu là biện pháp tốt nhất.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-huong-dan-leo-rank-cung-krixi-o-phien-ban-xa-thu-la-vo-doi-20171026161052207.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI