Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí

Cô gái bóc phốt |

Trong Liên Quân Mobile, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ có ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu.

Trong bài hướng dẫn ngày hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số cách lên bảng ngọc cơ bản nhất theo từng vị trí trong game. Trong quá trình chơi, khi đã am hiểu các vị tướng hay các vị trí chơi sâu hơn, mỗi người chơi sẽ có thêm những cách up ngọc theo phong cách chơi của mình.

Cũng như trong Liên Minh Huyền Thoại, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để người chơi hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong Liên Quân Mobile có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp cho người chơi phần nào khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ của mình.

Đầu tiên người chơi bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái (như hình minh họa)

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí - ảnh 1

Tại đây sẽ xuất hiện giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím, Xanh. Mỗi màu tương ứng với 10 ô ngọc. Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí - ảnh 2

Ngọc đỏ: thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật

Ngọc tím: thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa

Ngọc xanh: thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Tiếp tục bấm vào đầu mục "Ngọc đề cử", chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng yêu thích như sau:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí - ảnh 3

Tại đây chúng ta sẽ cần lưu ý 1 số điều sau:

1.Ngọc đề cử

2.Thay đổi: khi bấm vào đây, người chơi sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí - ảnh 4

Người chơi có thể lựa chọn tất cả vị tướng trong Liên Quân Mobile ở đây để xem cách xây dựng bảng Ngọc gợi ý của hệ thống

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí - ảnh 5

3.Cấp độ ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí - ảnh 6

Mức giá của từng cấp độ ngọc:

Ngọc cấp 1: 10 vàng/1viên

Ngọc cấp 2: 200 vàng/1viên

Ngọc cấp 3: 2000 vàng/1viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), người chơi sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhỏ là người chơi nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên người chơi có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn

>>> Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Omega - Cỗ máy tri giác

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của mem
     Tin cùng chuyên mục
     Thư viện game