Liên Quân Mobile đã xuất hiện trang web lừa đảo, game thủ hãy cẩn thận!

Tiểu Cát |

Lợi dụng độ hot của Liên Quân Mobile, nhiều trang web đã tìm cách moi tiền game thủ bằng cách giả mạo thông báo tặng code.

Liên Quân Mobile có nguồn gốc là game Vương Giả Vinh Diệu (tên tiếng Anh là King of Glory), tựa game số một tại Trung Quốc suốt năm vừa qua. Trước khi về Việt Nam, Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Đài Loan và nhanh chóng lọt vào top 3 game chơi nhiều nhất. Liên Quân Mobile thừa kế rất nhiều ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn có cho riêng mình những nét độc đáo. Có thể nói, Liên Quân Mobile hiện đang là từ khóa hot nhất được game thủ Việt tìm kiếm trong những ngày gần đây.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Chính vì độ hot này, nhiều trang web giả mạo liền "thừa nước đục thả câu", tung ra những lời chào đón đầy hấp dẫn về việc đăng nhập để được tặng gift code miễn phí. Dưới đây là hình ảnh của một trong những hình thức lừa đảo ấy.

Liên Quân Mobile đã xuất hiện trang web lừa đảo, game thủ hãy cẩn thận! - ảnh 1

Đã có khá nhiều game thủ không cảnh giác nên đã dính bẫy của kẻ xấu, vì vậy fanpage của Liên Quân Mobile đã phải lên tiếng đính chính thông tin cho người chơi. Các kiện tướng chỉ nên tiếp nhận thông tin game từ fanpage Garena Liên Quân Mobile có dấu xanh (đã được kiểm chứng) hoặc từ website của NPH.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể đón xem tại:

Website: http://lienquan.garena.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>> Vừa ra mắt Closed beta, Liên Quân Mobile đã xuất hiện hack?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google