Liên Quân Mobile chính thức có mặt trên Google Play

Cô gái bóc phốt |

Trước đây, game thủ chỉ có thể tải Liên Quân Mobile từ Appstore (đối với các thiết bị iOS) hoặc file APK (đối với các thiết bị Android) thì giờ đây, các thiết bị Android đã có thể tải game về từ Google Play.

Ra mắt vào ngày 21/11/2016, Liên Quân Mobile - truyền nhân của Liên Minh Huyền Thoại trên Mobile khiến cộng đồng game thủ sôi sục. Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, kế thừa những tinh hoa của Liên Minh Huyền Thoại nhưng theo một giao diện thân thiện trên Mobile, Liên Quân Mobile còn liên tục tổ chức nhiều giải đấu thu hút nhiều game thủ trên khắp mọi miền tham dự.

Liên Quân Mobile có nguồn gốc là game Vương Giả Vinh Diệu (tên tiếng Anh là King of Glory), tựa game số một tại Trung Quốc suốt năm vừa qua. Trước khi về Việt Nam, Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Đài Loan và nhanh chóng lọt vào top 3 game chơi nhiều nhất.

Liên Quân Mobile chính thức có mặt trên Google Play - ảnh 1

Liên Quân Mobile thừa kế rất nhiều ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn có cho riêng mình những nét độc đáo.Garena Liên Quân phiên bản Đài Loan đã cung cấp cho người chơi hơn 20 vị tướng khác nhau để lựa chọn. Các vị tướng được phân theo 6 vai trò lớn là Đấu sĩ, Xạ thủ, Đỡ đòn, Pháp sư, Sát thủ và Trợ thủ. Bộ kỹ năng của mỗi vị tướng 4 chiêu thức, trong đó 1 chiêu bị động và 3 chiêu chủ động.

Không ít những chiêu thức có nét tương tự như Liên Minh, nhưng đồng thời có rất nhiều chiêu thức độc đáo và khác biệt, giúp cho việc sử dụng mỗi một vị tướng trong Liên Quân Mobile đều đem lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người chơi.

Liên Quân Mobile chính thức có mặt trên Google Play - ảnh 2

Bắt đầu từ hôm nay ngày 15/12/2016, game thủ đã có thể tải game trực tiếp từ AppStore (đối với hệ điều hành iOS) và Google Play (CH Play) cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Liên Quân Mobile chính thức có mặt trên Google Play - ảnh 3

Website: http://lienquan.garena.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>>Liên Quân Mobile tổ chức giải đấu khủng lên tới 1 tỷ đồng, có vòng loại riêng cho Sinh Viên và các đội Nữ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google