Legends of Aria - "Diablo phiên bản tự do" sẽ chơi được vào tháng 9

JuggerNaut |

Game online cực hot có phong cách hành động rất giống Diablo là Legends of Aria đã chính thức công bố tiến hành thử nghiệm lần cuối phiên bản alpha vào tháng 9 tới.

- Nguồn Tri Thức Trẻ -

>>> Màn hình cong 49" lớn nhất thế giới của Samsung: Chất đến từng điểm ảnh

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online cực hot có phong cách hành động rất giống Diablo và pha trộn thêm nhiều nội dung của game sand box là Legends of Aria đã chính thức công bố tiến hành thử nghiệm lần cuối phiên bản alpha vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 21/9. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.legendsofaria.com/final-alpha-coming-september-21st/.

Legends of Aria - Diablo phiên bản tự do sẽ chơi được vào tháng 9 - ảnh 1

Trước đây, Legends of Aria có tên là Shards Online và gây ấn tượng rất mạnh đến game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần lo lắng điều gì.

Xem thêm: http://gamek.vn/legends-of-aria-diablo-phien-ban-tu-do-ruc-rich-thu-nghiem-lan-cuoi-20170826205552879.chn

Bạn nên đọc:
Xuất hiện game nhập vai cực giống Diablo III trên di động
Raziel Dungeon Arena là tựa game mobile mới nhất đi theo thể loại "chặt chém" vượt phụ bản được ví như phiên bản hiện đại của huyền thoại Diablo.
Cậu bé 8 tuổi nướng sạch tiền tiết kiệm của ông nội vào game mobile trong 1 ngày
Thật vậy, vụ việc diễn ra tại thành phố Vũ Xương, Trung Quốc, khi một cậu bé trai 8 tuổi đã tiêu sạch số tiền dành dụm của ông nội mình chỉ trong vòng 1...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google