LawBreakers miễn phí cuối tuần này, người Việt tội gì không thử?

Phụng Sồ |

Trò này chơi hay phết.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vào dịp cuối tuần này, nếu rảnh rỗi và chưa có những kế hoạch giải trí cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm miễn phí cùng LawBreakers, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Boss Key Productions.

Được biết, LawBreakers là tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

LawBreakers miễn phí cuối tuần này, người Việt tội gì không thử? - ảnh 1

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Cấu hình tối thiểu để chơi LawBreakers:

- CPU: Intel Core 2 Extreme CPU QX6850

- Ram: 6GB

- Card đồ họa: GTX 660 hoặc AMD Radeon 7870

- Ổ cứng: 35GB

Cầu hình đề nghị:

- CPU: Intel Core i7 -4790

- Ram: 16GB

- Card đồ họa: GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290

- Ổ cứng 35GB

LawBreakers miễn phí cuối tuần này, người Việt tội gì không thử? - ảnh 2

Từng được xem là đối trọng đáng gờm của Overwatch, LawBreakers sở hữu một lối chơi vui nhộn, hành động tốc độ cao và rất thích hợp cho những nhu cầu giải trí ngắn ngày. Để tham gia vào đợt trải nghiệm miễn phí của LawBreakers, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Bạn nên đọc:
Hàng Việt Nam Free Fire mở cửa thử nghiệm, thách thức PlayerUnknowns Battlegrounds
Sau Bullet Strike: Battlegrounds, hôm nay game thủ Việt lại được một phen thích thú khi tiếp tục được trải nghiệm thêm một sản phẩm "made in Vietnam" nữa có tên gọi...
Modern Combat Versus - Game bắn súng thế hệ mới đã ra mắt toàn cầu
Game thủ trên thế giới đã có thể tham gia chinh chiến cùng nhau trong các trận đấu khốc liệt của Modern Combat Versus ngay từ bây giờ.

Xem thêm: http://gamek.vn/lawbreakers-dang-mien-phi-tren-steam-vao-dip-cuoi-tuan-nay-20170930130256335.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google