Lặn mất gần nửa năm, game bom tấn Lost Ark đột ngột ấn định ngày thử nghiệm lần cuối

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Bỗng nhiên tựa game online bom tấn lost ark bỗng nhiên từ đâu xuất hiện và sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối vào ngày 19/4.

Sau lần thử nghiệm đã diễn ra khá lâu trước đây (từ tháng 9 năm ngoái) thì bỗng nhiên tựa game online bom tấn Lost Ark bỗng nhiên từ đâu xuất hiện và tuyên bố chuẩn bị... phát nổ. Theo đó thì trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối vào ngày 19/4 này, tất nhiên ở Thị trường Hàn Quốc rồi, tham khảo thêm tại trang chủ: http://lostark.game.onstove.com/.

Lặn mất gần nửa năm, game bom tấn Lost Ark đột ngột ấn định ngày thử nghiệm lần cuối - ảnh 1

Trong đợt closed beta cuối cùng này thì Lost Ark cũng cập nhật thêm 2 class mới là Hawkeye và Soul Master, bên cạnh nhiều tính năng và đổi mới thú vị trong thế giới ảo.

Lặn mất gần nửa năm, game bom tấn Lost Ark đột ngột ấn định ngày thử nghiệm lần cuối - ảnh 2
Lặn mất gần nửa năm, game bom tấn Lost Ark đột ngột ấn định ngày thử nghiệm lần cuối - ảnh 3

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game diablo huyền thoại.

Lặn mất gần nửa năm, game bom tấn Lost Ark đột ngột ấn định ngày thử nghiệm lần cuối - ảnh 4

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Những tựa game "PUBG kiểu mới" mở cửa tháng 4 này, đảm bảo chơi siêu hay
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI