Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT giải nghệ, chuyển sang "đào" Bitcoin

Lâm Bùi |

Bitcoin hiện nay đang quá hot trên thị trường cũng như giá trị của nó liên tục tăng một cách chóng mặt đã khiến nhiều người lao đầu vào đầu tư. Và tất nhiên không ngoại trừ gì các game thủ, kể cả là game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho giải LCK cũng không ngoại lệ.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Đương kim vô địch LCK Hàn Quốc thoát khốn tài chính, tìm được nhà tài trợ mới siêu khủng cho mùa giải 2018
Cách đây không lâu, Longzhu Gaming khiến những fan hâm mộ của mình phải đau lòng khi biết tình trạng khó khăn của họ.

Bitcoin hiện nay đang quá hot trên thị trường cũng như giá trị của nó liên tục tăng một cách chóng mặt đã khiến nhiều người lao đầu vào đầu tư. Và tất nhiên không ngoại trừ gì các game thủ, kể cả là game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho giải LCK danh giá đi chăng nữa cũng bị cuốn hút vào cuộc chơi may rủi này.Đó chính là trường hợp của Ikssu tuyển thủ đường trên của JAG vừa mới thông báo rời team để trở thành nhà đầu tư Bitcoin.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT giải nghệ, chuyển sang đào Bitcoin - ảnh 1

Vài ngày trước, Ikssu, tuyển thủ LMHT khá nổi tiếng của Hàn Quốc đã viết một status dài trên facebook cá nhân để thông báo tình hình hiện tại của mình như sau:

Xin chào, tôi là Ikssu, cựu toplaner của JAG. Hiện tại, tôi đã chuyển qua “chơi” cho vị trí nhà đầu tư Bitcoin.

Tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã không thể gửi lời chào tạm biệt đến mọi người, nên tôi đã tìm cơ hội để viết những dòng này như một lời chào hỏi đến tất cả. Những ngày này, tôi đang sống như một nhà đầu tư Bitcoin và hiện đang thất nghiệp. Tôi hiện vẫn đang stream trên afreecatv, chơi LMHT và đầu tư bitcoin trên stream. Tôi cũng đã đề cập trên stream rằng tôi không có ý định quay lại làm game thủ chuyên nghiệp nữa.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT giải nghệ, chuyển sang đào Bitcoin - ảnh 2

Tôi đã rời đội vì muốn có không gian khác hơn, cũng như một cơ hội để tận hưởng LOL với chính bản thân tôi. Thế nên tôi hiện giờ không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp mà chỉ là một Jeon Ik Ssu thất nghiệp. Tôi rất xin lỗi những người đã mong đợi vào một tin tức gì đó khác hơn. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ tôi nhé.

Nhìn lại khoảng thời gian khi làm tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi cảm thấy rất biết ơn những người đã luôn ở bên tôi khi đó. Tôi chưa từng chính thức nói một lời cảm ơn nào, và có lẽ đây là cơ hội để tôi nói ra điều đó, cảm ơn tất cả mọi người! Đặc biệt, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BJ Heun Han, người đã nói với tôi rằng: “Nếu có ai đó chỉ trích bạn và bạn thay đổi bản thân, bạn sẽ luôn tiến bộ, nhưng nếu bạn lờ đi điều đó thì bạn sẽ mãi kẹt lại ở nơi bạn đang đứng”. Cảm ơn anh rất nhiều! Bây giờ tôi phải off rồi. Nhà đầu tư lại phải tiếp tục nhiệm vụ thôi.”

Xem thêm http://gamek.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-xuat-hien-tuyen-thu-chuyen-nghiep-lmht-giai-nghe-chuyen-sang-dao-bitcoin-2017121820570368.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI