Lại một mùa Valentien tới, game thủ FA nên làm gì để sớm có “gấu”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gosu. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

valentine là dịp để các cặp tình nhân trao gửi nhữngmón quà, những lời yêu thương đến với nhau. Tuy nhiênkhông phải Game Thủ nào cũng may mắn có “gấu”, nhữnggame thủ còn độc thân (FA) hãy thử làm những điều sauđể hạnh phúc sẽ sớm mĩm cười với mình nhé.

Tu bổ “nhan sắc”

Những game thủ FA thường có thói quen luộm thuộm vì cho rằng chưa có gấu thì chả có ma nào để ý quan tâm mình vì thế FA lại hoàn FA. Bởi vậy, để trong một ngày gần nhất mình cũng có “gấu” như những người khác thì bạn nên tu bổ lại nhan sắc của mình như: Cắt tóc gọn gàng hơn, diện bộ đồ mới, chỉn chu hơn... Tôi tin rằng bạn sẽ sớm có nhân vật để ý đến mình thôi.

Lại một mùa Valentien tới, game thủ FA nên làm gì để sớm có “gấu” - ảnh 1

Đừng mãi chơi game

Đừng ngồi lì trong nhà hay trong quán nét để cày game, một sở thích khá quen thuộc được nhiều game thủ FA lựa chọn cho mình trong các ngày lễ, đặc biệt là lễ tình nhân khi những người có đôi thường ra ngoài chơi. Do đó, thay vì tự giam mình trong một không gian toàn thế giới ảo bạn hãy ra ngoài cùng người thân, bạn bè vì biết đâu đấy trong những dịp ấy thì nửa kia của bạn sẽ xuất hiện.

Lại một mùa Valentien tới, game thủ FA nên làm gì để sớm có “gấu” - ảnh 2

Mạnh dạn tỏ tình

Đây là điều đa số các game thủ FA đều rất nhút nhát. Trong khi để có “gấu” thì chúng ta phải mạnh dạn kết bạn, mạnh dạn tỏ tình với các bạn khác giới để mở rộng đối tượng và cơ hội cho bản thân. Có như thế cơ hội thành công sẽ cao hơn, đồng nghĩa với việc giảm nguy cơ FA cho mình.

Lại một mùa Valentien tới, game thủ FA nên làm gì để sớm có “gấu” - ảnh 3

Trên đây là những “bí kíp” bỏ túi mà các bạn game thủ FA nên tham khảo để sớm có nửa kia của mình, để chúng ta không còn lẽ loi trong các dịp lễ, đặc biệt là mùa Valentien sắp tới.

Theo Diễn đàn GOSU

Đánh giá bài viết:

Theo Gosu
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI