Lạ kỳ game chưa ra mắt đã cho đăng ký tham dự giải đấu quốc tế

Phụng Sồ |

Đến bây giờ mà còn chưa ra được thì còn mơ đánh giải kiểu gì.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, NPH Garena đã bất ngờ thông báo về việc mở cửa Closed Beta dành cho Blade and Soulvào ngày 18/08 tới. Được biết, phiên bản Closed Beta của game khi mở cửa sẽ là phiên bản giới hạn người chơi, và sẽ reset nhân vật sau khi kết thúc. Ngoài ra, Garena cũng giới thiệu phiên bản đầy đủ của phim điện ảnh "Sứ Mệnh Người Được Chọn" vào ngày 15/05 trên trang chủ.

Lạ kỳ game chưa ra mắt đã cho đăng ký tham dự giải đấu quốc tế - ảnh 1

Giải đấu vòng loại Blade and Soul World Championship 2017 khu vực Việt Nam mới được Garena cho đăng ký

Điều đáng chú ý hơn rằng ngay sau khi công bố thời điểm Closed Beta, NPH Garena cũng mở cửa đăng ký vòng loại của Blade and Soul World Championship 2017 khu vực Việt Nam. Tuy nhiên, giải đấu này lại nhận phải ý kiến trái chiều từ phía không ít game thủ Việt.

Vấn đề khiến game thủ Việt phàn nàn đầu tiên chính là việc mặc dù Blade and Soul còn chưa mở cửa, dù chỉ mở cửa giới hạn những NPH Garena đã giới thiệu giải đấu, và điều này bị không ít game thủ cho rằng điều này là rất bất công đối với các game thủ lần đầu tiên trải nghiệm tựa game này.

Thật vậy, cần phải biết rằng trước đây đã có nhiều game thủ tham gia chơi Blade and Soul phiên bản nước ngoài, và nếu như vòng loại của Blade and Soul World Championship 2017 khu vực Việt Nam được tổ chức gần sát với ngày ra mắt game như vậy thì chắc chắn những người này sẽ nắm chắc chiến thắng trong tay, khi những game thủ mới chơi gần như không có đủ thời gian để tìm hiểu về lối chơi, nội dung game và đặc biệt là luyện tập khả năng PK đối với các nhân vật.

"Công nhận mình dốt tiếng Anh, và game chỉ mới ra, nhưng garena cũng phải công nhận 1 việc là có sự chênh lệch về kinh nghiệm chơi giữa người mới chơi và làm quen với game, có người sẽ rành về những cách có thể có đồ và lên lv nhanh hơn những người chưa biết gì. Công bằng ở đâu nếu 1 bang hội tụ tập những người đã chơi ở sv nước ngoài có trình độ với những người mới bắt đầu chơi.

Liệu có đảm bảo không có cảnh ma cũ bắt nạt ma mới hay không? Bang hội từ nước ngoài về cày lại vẫn hơn người không biết gì hay không? Game là giải trí, chưa gì đã đem cái thi đấu này nọ ra rồi... thử nghĩ nếu bạn là người tập chơi, vào game bị pk này nọ liệu bạn có cảm thấy thất vọng không?" - Một game thủ bình luận.

Lạ kỳ game chưa ra mắt đã cho đăng ký tham dự giải đấu quốc tế - ảnh 2

Rất nhiều game thủ Việt phàn nàn, chê rằng đây là giảm đấu nhảm vì game chưa ra mắt nhưng đã tổ chức giải đấu

Xem thêm: http://gamek.vn/giai-dau-blade-and-soul-bi-che-la-nham-nhat-viet-nam-vi-game-con-chua-ra-garena-da-giuc-game-thu-dang-ky-tham-du-20170814183002616.chn

>>> Thêm một webgame sắp cập bến tháng 8 này, VNG phát hành

Bạn nên đọc:
Blade & Soul ấn định Closed Beta có reset nhân vật ngày 18/08, 30.000 key bay hết veo trong vài giờ đồng hồ
Đợt thử nghiệm hạn chế đầu tiên của bom tấn Blade & Soul sẽ diễn ra vào 18/08 tới đây, dành cho một số lượng game thủ hạn chế nhanh tay đăng ký thành công.
Garena bật mí thời điểm phát hành Blade and Soul ở Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ chính NPH Garena thì được biết, thời điểm ra mắt của trò chơi sẽ được chính thức công bố sau khoảng... 2 tuần nữa.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI