Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ?

Tiểu Võ |

Cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ đang rất nóng lòng để được trải nghiệm phiên bản Tiểu Tiên Đồng - được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 06/10/2021 tới đây.

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 1

Cũng đã khá lâu rồi, Thế Giới Hoàn Mỹ mới quyết định khoác lên mình một tấm áo mới, khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không khỏi vui mừng, ngay cả khi “tấm áo mới” này chưa chính thức cập bến. “Mong như mong mẹ về chợ” có lẽ chính là cảm xúc của đa số người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ ngay lúc này: Bồi hồi có, lo lắng có, hào hứng và khao khát sớm được tự mình trải nghiệm phiên bản mới cũng có.

Ở phiên bản Tiểu Tiên Đồng mà Thế Giới Hoàn Mỹ vừa công bố, sẽ có rất nhiều sự xuất hiện vô cùng tươi mới, bao gồm tính năng Tiểu Tiên Đồng (con cái), phụ bản mới Nghệ Lăng Hồn Cảnh và nhiệm vụ chủ tuyến Bắc Lục Huyền Băng Thành. Trong đó, tính năng Tiểu Tiên Đồng đang được rất nhiều người chơi quan tâm, có lẽ bởi game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ cũng có rất nhiều người đang chuẩn bị tới thời điểm trở thành cha mẹ?

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 2

Vốn từ lâu, tính năng “con cái” trong những tựa game nhập vai đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Thế nhưng, những gì đang chờ đợi người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ vào ngày 06/10 tới đây trong phiên bản Tiểu Tiên Đồng và tính năng cùng tên chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm vô giá mà ít tựa game nào khác có thể làm được điều tương tự.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng, có chiều sâu và mô phỏng khá chi tiết quá trình nuôi dạy con cái, tính năng Tiểu Tiên Đồng mở ra cho game thủ một “bầu trời” thử thách mới - nơi đó không phải là quái vật hay boss đang rình rập mà là những sinh linh bé nhỏ đang mong chờ bàn tay chăm sóc của người chơi. Cụ thể tính năng này có gì hấp dẫn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé:

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 3

Sau khi cập nhật, phiên bản mới sẽ chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của 6 Tiểu Tiên Đồng. Tiểu Tiên Đồng thuộc các lớp nhân vật khác nhau có thuộc tính, kỹ năng, cận chiến, tầm xa, bổ trợ khác nhau. Đặc biệt, các kỹ năng của lớp nhân vật cận chiến đều có thể thi triển trong lúc di chuyển, vô cùng linh hoạt, giúp các chiến binh ứng phó tốt trong mọi tình huống! Tuy nhiên, để Tiểu Tiên Đồng có thể trưởng thành và góp sức với người chơi trong chiến đấu là cả một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian & tâm huyết.

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 4

Điều đầu tiên cần lưu ý, đó là giới tính ban đầu sẽ quyết định phương hướng phát triển của Tiểu Tiên Đồng, nhưng Tiểu Tiên Đồng cuối cùng sẽ trưởng thành như thế nào thì còn phụ thuộc vào cơ duyên với người chơi. Ở giai đoạn “thiếu nhi” này, Tiểu Tiên Đồng rất cần đến sự chỉ dẫn của đạo sư chuyên nghiệp. Người chơi có thể mời các đạo sư nổi tiếng ở các nơi đến giảng bài - Nếu có cơ duyên mời được Kim bài Đạo sư, Tiểu Tiên Đồng sẽ trưởng thành nhanh chóng hơn!

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 5

Trải qua quá trình trưởng thành và được dạy dỗ tỉ mỉ, Tiểu Tiên Đồng sẽ có sự thay đổi rõ nét về tư chất. Mức trưởng thành mà Tiểu Tiên Đồng nhận được trong quá trình đào tạo sẽ quyết định phẩm chất của Tiểu Tiên Đồng sau khi thức tỉnh. Mỗi người có thể sở hữu tới 6 Tiểu Tiên Đồng thức tỉnh có năng lực không giống nhau, sau đó lựa chọn lấy một trong số đó để trở thành thủ hộ cho bản thân. Trong khi chiến đấu với địch, các chiến binh có thể hóa thân thành Tiên Đồng thủ hộ, có được kỹ năng và thuộc tính của Tiểu Tiên Đồng ấy, giúp cường sức mạnh chiến đấu hoặc bảo vệ bản thân, ứng phó linh hoạt với các tình huống.

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 6

Khi ở trạng thái Tiên Đồng, nhân vật của người chơi sẽ xóa sạch toàn bộ lợi ích và ảnh hưởng phụ hiện có, đồng thời hồi đầy sinh mệnh và mang thuộc tính của Tiên Đồng đang xuất chiến:

- Không bị giảm tấn công, phòng thủ và mức sinh mệnh, đồng thời cũng không tăng tấn công, phòng thủ và sinh mệnh.

- Có thể sử dụng kỹ năng của Tiên Đồng, kỹ năng do Tiểu Tinh Linh và trang bị cung cấp, cũng có thể sử dụng các loại Tiên Đan.

- Khi thi triển kỹ năng hoặc bị tấn công, người chơi có thể kích hoạt hiệu quả đặc biệt của vũ khí. Khi tử vong, các chiến binh sẽ tử vong như lúc thông thường.

- Kết thúc biến thân hoặc chủ động hủy biến thân, nhân vật sẽ trở lại thuộc tính ban đầu của bản thân, tỉ lệ % máu bằng với tỉ lệ % máu còn lại của Tiên Đồng, đồng thời gia tăng hiệu quả trạng thái Tấn Công Chi Linh và Phòng Thủ Chi Linh.

Chú ý: Thời gian biến thân kéo dài 30 giây, thời gian hồi phục là 30 phút.

Lạ đời tựa game cho phép game thủ “thử sức” làm cha mẹ, trổ tài nuôi dạy “con cái” để sau này đỡ bỡ ngỡ? - ảnh 7

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ, bất ngờ và thú vị trong phiên bản Tiểu Tiên Đồng. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử - chi bằng chúng ta hãy cùng ngóng chờ những thông tin nóng hổi từ Thế Giới Hoàn Mỹ và cùng nhau trải nghiệm phiên bản mới vào ngày 06/10 tới đây để tự mình khám phá nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

Landing phiên bản Tiểu Tiên Đồng: https://thegioihoanmy.vn/TienDong/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI