Knives Out đang được NetEase phát triển phiên bản PC

Lâm Bùi |

NetEase đang dần trở nên nổi tiếng với việc là nhà phát triển Trung Quốc đã đẩy ra các bản sao chất lượng cao của các trò chơi phổ biến.

Knives Out đang được NetEase phát triển phiên bản PC - ảnh 1

Trong một sự kiện được tổ chức ngày hôm qua để tiết lộ kế hoạch của NetEase cho năm 2018, khoảng 7 trò chơi mới dựa trên chủ đề Battle Royale.Trong số 7 game mobile phát triển lối chơi sinh tồn giống PlayerUnknown's Battlegrounds, hiện mới chỉ có Knives Out của NetEase xác nhận sẽ xây dựng 1 phiên bản tách biệt dành cho PC.

Knives Out đang được NetEase phát triển phiên bản PC - ảnh 2

Knives Out đang được NetEase phát triển phiên bản PC - ảnh 3

Knives Out là tên gọi quốc tế chính thức của Vùng Đất Hoang Dã, với những người chơi còn lạ lẫm với tựa game này, đây là trò chơi đưa bạn và 99 người khác lên máy bay và đi đến vùng đảo hoang vắng để đối mặt với sự sinh tồn thật sự. Bạn sẽ phải tìm cách để thu thập nguyên liệu, trang bị và chống lại những mối đe dọa, trở thành người sống sót cuối cùng.

Knives Out đang được NetEase phát triển phiên bản PC - ảnh 4

Knives Out đang được NetEase phát triển phiên bản PC - ảnh 5

NetEase hứa hẹn một số cải tiến và tính năng mới cho PC Plus này, bao gồm các cấu trúc và thiết kế dựa trên Trung Quốc, bản đồ 8 km x 8 km đầu tiên, vũ khí sử dụng kép, di chuyển hỗ trợ với người chơi khác và nhiều hơn nữa. Để chống lại mối đe dọa phần mềm đang phát triển bất hợp pháp, NetEase cũng đang xây dựng một phần mềm chống lừa đảo.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI