Không phải cao thủ TOP 1 toàn server VLTK Mobile, game thủ này vẫn lên được quân hàm Chí Tôn đầu tiên

Cô gái bóc phốt |

Cứ ngỡ Trà Chanh Đá - cao thủ TOP 1 toàn server VLTK Mobile sẽ đạt đến quân hàm cao quý này đầu tiên, nhưng bất ngờ, game thủ Lưu Bang đã vượt mặt Trà Chanh Đá một cách ngoan mục.

Như đã nhắc ở bài viết trước đây, Lưu Bang là một cái tên không quá ấn tượng với nhiều người nhưng được dự đoán sẽ là người có khả năng soán ngôi TOP 1 VLTK Mobile của Trà Chanh Đá. Hiện tại dù không phải là người sở hữu lực chiến cao nhất nhưng thật bất ngờ, Lưu Bang đã qua mặt Trà Chanh Đá để trở thành người đầu tiên của VLTK Mobile lên được quân hàm Chí Tôn.

Không phải cao thủ TOP 1 toàn server VLTK Mobile, game thủ này vẫn lên được quân hàm Chí Tôn đầu tiên - ảnh 1

Cần khoảng 600k lực chiến và 8 vật phẩm Trục Lộc Lệnh với giá khoảng 1k vàng/1 cái, người chơi mới có thể tăng cấp quân hàm Chí Tôn. Đây không phải là điều dễ dàng khi số lượng Trục Lộc Lệnh khá hiếm hoi, giá bán trên thị trường lại quá cao để sở hữu. Nhưng nhân vật Lưu Bang này đã nhanh chóng gom góp đủ, ghi tên mình vào vị trí người đầu tiên lên được quân hàm Chí Tôn cao quý.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Chưa kể đến, vốn là một Thiếu Lâm được đầu tư kĩ lưỡng về mặt trang bị, Lưu Bang vừa bất ngờ chuyển sang môn phái Thuý Yên với số tiền cũng không phải ít. Vừa chuyển phái vừa lên quân hàm Chí Tôn đầu tiên trên toàn server, Lưu Bang trở thành cái tên sáng giá nhất trong hôm nay được nhiều game thủ ngưỡng mộ.

Không phải cao thủ TOP 1 toàn server VLTK Mobile, game thủ này vẫn lên được quân hàm Chí Tôn đầu tiên - ảnh 2

Chắc chắn với sự bứt phá ngoạn mục này của Lưu Bang, những người chơi trên bảng xếp hạng lực chiến TOP cũng sẽ nhanh chóng kiếm đủ vật phẩm để đạt đến danh hiệu cao quý này.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>>Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google