Không như lời đồn, Phục Kích Mobile mới là tên gọi của game bắn súng mới của VTC Mobile

Cô gái bóc phốt |

Phục Kích Mobile mới game bắn súng trên mobile mới của VTC Game chứ không phải Đột Kích Mobile như lời đồn.

Thông tin Đột Kích Mobile được mua về Việt Nam gây rúng động đã xuất hiện cách đây khá lâu. Tuy nhiên, các thông tin này rất ít ỏi, bên phía nhà phát hành VTC Game cũng không chia sẻ nhiều về thông tin này.

Cách đây ít ngày, fanpage Đột Kích mobile do VTC Game lập ra bất ngờ thay đổi ảnh đại diện cùng lời mở: "90% loading...Chuẩn bị chiến thôi anh em" cho thấy công tác ra mắt game đã chuẩn bị gần xong. Nhưng Đột Kích Mobile không phải là tên gọi của tựa game bắn súng di động sắp được VTC Game ra mắt.

Không như lời đồn, Phục Kích Mobile mới là tên gọi của game bắn súng mới của VTC Mobile - ảnh 1

Nhưng không như lời đồn, Phục Kích Mobile mới là tên của tựa game bắn súng trên di động do VTC Game phát hành được đồn đoán bấy lâu nay. Hiện tại, các công tác Việt hóa của game đã gần hoàn thiện, dự kiến game ra mắt trong tháng 12 này.

Phục Kích Mobile của VTC Game sở hữu nền đồ họa 3D quen thuộc khi kết hợp hình hài giữa hai tựa game FPS kinh điển trên PC là Counter-Strike và Đột Kích. Theo đó phần tạo hình nhân vật trong game Phục Kích mobile khá tương đồng với game Đột Kích, game thủ có thể chọn lựa giữa nhân vật nam và nhân vật nữ với nhiều đặc cảnh khác nhau.

Không như lời đồn, Phục Kích Mobile mới là tên gọi của game bắn súng mới của VTC Mobile - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Game cung cấp rất nhiều chế độ chơi thỏa sức cho các fan của Đột Kích hay Counter-Strike khám phá. Game cũng có nhiều thể thức map thi đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1 và hai chế độ mới là đấu đội có drone, đánh boss độc đáo.

Không như lời đồn, Phục Kích Mobile mới là tên gọi của game bắn súng mới của VTC Mobile - ảnh 3

Bản đồ trong game thì lại mang hơi hướng của cả hai tựa game Đột Kích và Counter-Strike kể trên. Nhưng đa phần các map trong game đã được nhà phát triển chỉnh sửa lại một số vị trí để phù hợp hơn với lối chơi bắn súng trên di động.

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Theo Infogame

>>>Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi - Trải nghiệm cuộc sống xuyên không trong Hoàng tộc thời nhà Thanh

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google