Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile

Cô gái bóc phốt |

VLTK Mobile lớp sóng sau xô lớp sóng trước, Hắc Điểu giờ không còn là cái tên được chú ý nhất trong tựa game này nữa. Tứ hoàng mới đang 'làm mưa làm gió' trên BXH lực chiến toàn server chính là những cao thủ sau.

1. TràChanhĐá (TráiVúSữa)

Chiếm lĩnh BXH trong suốt nhiều tuần qua chính là TráiVúSữa - cao thủ Đào Hoa thuộc server S2. Đây có lẽ là game thủ đua top ổn định nhất khi chưa từng rớt khỏi TOP 5. Sau nhiều tuần gây sóng gió, không ít game thủ đã "giật mình" khi không thấy cái tên TráiVúSữa trên BXH lực chiến nữa.

Thực chất, game thủ này đã đổi sang 1 nickname mới, vốn cũng hài hước không kém, là "TràChanhĐá". Tất nhiên, dù có đổi tên nhưng với bộ trang bị Đào Hoa ấn tượng, lực chiến trên 550k, cái tên này hiện đang là 'Soái Ca' trong mắt nhiều người chơi VLTK Mobile.

Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile - ảnh 1

2.BànhThịNồi (TiểuOni)

BànhThịNồi chính là TiểuOni - game thủ đã tạo ra nhiều cuộc bứt phá ngoạn mục trên BXH. Từ một cái tên không được chú ý đến, TiểuOni liên tục khiến người chơi kinh ngạc vì tốc độ lên top ngoạn mục của mình.

Tuần trước, cái tên này đã đánh bại TràChanhĐá để giành vị trí TOP 1 trên BXH. Đây cũng chính là nhân vật sở hữu thanh kiếm Võ Đang hơn 85k lực chiến khiến mọi game thủ mơ ước, được người người nhắc đến trong tuần vừa qua.

Chiêm ngưỡng từng món trang bị của nhân vật này, người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những dòng option cực chất. Hiện game thủ này cũng đang chơi tại server 2 cùng với TràChanhĐá với tổng lực chiến hơn 500k.

Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

3.LưuBang

LưuBang là một cái tên không quá ấn tượng với người chơi, đây có thể là tên mới của một cao thủ nào đó trong TOP 10. Tuần vừa qua, game thủ này bất ngờ đánh bại TiểuOni lên thẳng vị trí TOP 2 với tổng lực chiến khoảng 534k.

Dù vẫn kém người TOP 1 gần 20k lực chiến nhưng với khả năng đua top ấn tượng này, có lẽ đây sẽ là cái tên mới đe dọa vị trí TOP 1 của TràChanhĐá. Lưu Bang đang sở hữu nhân vật Thiếu Lâm với trang bị, đồng hành cũng được đầu tư kĩ lưỡng.

Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile - ảnh 3

4.LN-GấuMập

Với tốc độ đua top thất thường nhưng LN-GấuMập cũng là cái tên luôn quanh quẩn trong 10 vị trí đầu. Cũng đang sở hữu nhân vật Thiếu Lâm tại server 6 - Trường Giang với tổng lực chiến hơn 530k, trang bị chỉ thua kém những người trên không bao nhiêu. Dù không quá nổi bật nhưng biết đâu, chỉ một phút sơ sẩy, nhân vật thầm lặng này sẽ khiến những người không đề phòng mình bất ngờ.

Không còn Hắc Điểu, đây mới chính là Tứ Hoàng của VLTK Mobile - ảnh 4

(Lực chiến trong hình là lực chiến được cập nhật mới nhất từ game vào ngày 25/11)

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>>VLTK Mobile: Mải ăn nhậu, một bang hội....quên luôn cả đi Công Thành Chiến?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google