Không có chuyện TOP6 S2 VLTK Mobile là người của NPH?

Cô gái bóc phốt |

Game thủ ĐànGảyTaiTrâu - TOP6 server 2 VLTK Mobile với hơn 1 triệu lực chiến đang là tâm điểm gây tranh cãi. Trong khi đang tranh nhau bãi train, người chơi này vô tình bị chuyển chế độ Hoà Bình tại Map PK.

Hiện tại ở VLTK Mobile, server 2 đang là server được chú ý nhiều nhất khi phần lớn những cao thủ TOP server đều hội tụ tại đây. Đây có lẽ cũng là server đông vui nhất khi việc Pk giành bãi train và sự cạnh tranh của các bang hội đều vô cùng khốc liệt.

Không có chuyện TOP6 S2 VLTK Mobile là người của NPH? - ảnh 1

Mới đây, một game thủ đăng đàn tố cáo acc TOP6 của server 2 là người do NPH gài vào. Theo như game thủ này, hai bang hội Ma Giáo và Dragon trong server luôn ở thế 'không đội trời chung', cứ gặp nhau tại bãi train map PK là sẽ đánh nhau.

Không có chuyện TOP6 S2 VLTK Mobile là người của NPH? - ảnh 2

Trong khi hai bên đang đánh nhau, game thủ ĐànGảyTaiTrâu chỉ còn nửa máu đột nhiên chuyển sang chế độ hoà bình, không ai giết được cũng không giết được ai. Nhiều người chơi cho rằng đây chỉ là hiện tượng lag do có nhiều người đang train cũng hay gặp phải. Tuy nhiên game thủ này khẳng định acc TOP này vẫn đang đánh nhau bình thường rồi đột nhiên chuyển về chế độ Hoà bình chứ không phải đã ở chế độ này ngay từ đầu.

Không có chuyện TOP6 S2 VLTK Mobile là người của NPH? - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Game thủ còn giải thích thêm nghi ngờ của mình khi thường xuyên thấy team của acc TOP này đi train tại bãi train này không bao giờ bị tắt lửa, ' một lúc ra 8 lửa mà mỗi lần ra 2 tinh anh cùng một lúc, vậy làm sao đua lại cấp'. Vấn đề này vẫn đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng game thủ khi game vừa cập nhật phiên bản mới, tình trạng lag diễn ra khá thường xuyên, nhất là ở những nơi tập trung đông người.

Không có chuyện TOP6 S2 VLTK Mobile là người của NPH? - ảnh 4

Qua trao đổi với NPH, BĐH VLTK Mobile đã ghi nhận và cũng có một số phản hồi như sau:

- Hiện tượng xuất hiện chế độ Hòa Bình ở map PK là hiện trạng bị lag khi kết nối của khách hàng đến hệ thống máy chủ của game bị chập chờn, dẫn đến hệ thống game không đồng bộ được trạng thái của nhân vật nên đúng ra đang là trạng thái PK thì lại chuyển sang hòa bình.

- Ở trạng thái này nhân vật của khách hàng sẽ không thể tương tác (cụ thể trường hợp này là PK) qua lại với người chơi khác.

- Chỉ cần khách hàng đó thoát khỏi game và đăng nhập lại để hệ thống đồng bộ lại thông tin là sẽ có thể tham gia bình thường.

Không có chuyện TOP6 S2 VLTK Mobile là người của NPH? - ảnh 5

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>Xuất hiện đám cưới đầu tiên trong VLTK Mobile dù chưa có tính năng kết hôn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google