Khốn khổ chủ quán net cả sáng thu được 11k, mọi người khuyên nên đóng cửa nghỉ Tết sớm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Chủ quán net này phải nói là vô cùng 'đen đủi' trong buổi sáng hôm nay khi lượng khách tới chơi phải nói là siêu vắng.

Thật khó đỡ song chủ quán net này phải nói là vô cùng 'đen đủi' trong buổi sáng hôm nay khi lượng khách tới chơi phải nói là siêu vắng. Cụ thể thì phòng máy chỉ có một khách tới chơi và tổng cộng thu được vỏn vẹn... 11 ngàn đồng, anh này chủ yếu chỉ ngồi đuổi ruồi, ngắm ghế là chính.

Sự thật cay đắng này thật khó chấp nhận nên chủ quán net này đành đăng tải hình ảnh toàn bộ số tiền kiếm được lên mạng để chia sẻ nỗi buồn với những người đồng nghiệp. Rất nhiều người tỏ ra cảm thông, đồng thời cho rằng thời điểm này cũng nên nghỉ tết sớm luôn chứ chẳng hi vọng gì nhiều nữa.

Khốn khổ chủ quán net cả sáng thu được 11k, mọi người khuyên nên đóng cửa nghỉ Tết sớm - ảnh 1

Một chủ quán net khác cho rằng đây là thời điểm vô cùng khó khăn vì mọi người đều bận bịu không thể ra net ngồi chơi được, vì thế cũng nên bình tĩnh, chẳng việc gì phải buồn bã cả: "Do cuối năm ai cũng bận không có thời gian ra net thôi bác ơi, người lớn thì cày kiếm tiền xài tết, học sinh thì cuối năm cắm trại tất niên các kiểu".

Tuy vậy, đây là thời điểm cận Tết, ai cũng muốn kiếm thêm một chút để có thời gian nghỉ 'đầy đặn', hay nói cách khác là 'bánh chưng có thêm thịt'. Chính vì vậy nên doanh số thụt giảm trầm trọng như thế này khiến cho đại đa số các chủ quán net không thể nào mà an lòng được.

Tất nhiên, để giải quyết tình huống vắng khách ban ngày này vô cùng khó khăn (nếu không muốn nói là không thể), các chủ quán net chỉ còn cách mong chờ là buổi tối sẽ đông hơn một chút mà thôi...

Nữ game thủ tuổi trẻ tài cao, ngồi quán net vừa học bài vừa quẩy LMHT

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI