Khoe chiến tích giết đồng đội, ý thức game thủ Việt cũng chỉ đến thế này thôi sao

Phụng Sồ |

Những hành vi phá game của một bộ phận game thủ Việt như thế này luôn là những điều khiến đồng đội lẫn những người chơi khác cảm thấy vô cùng ức chế và khó chịu.

Trong Playerunknown's Battlegrounds, ở chế độ Duo hay Squad, game thủ sẽ phải phối hợp cùng nhau một cách tối đa, bảo vệ bọc hậu lẫn nhau với mục tiêu duy nhất là sử dụng kỹ năng, vũ khí và vật phẩm để giành top 1 trong các trận đấu.

Thế nhưng mới đây, một game thủ Việt đã chẳng có chút hổ thẹn gì, lên group tập hợp các thành viên game thủ hâm mộ Battlegrounds tại Việt Nam để... khoe khoang chiến tích giết đồng đội để giành lấy khẩu Kar98, một trong những món vũ khí có hỏa lực mạnh nhất game, không tính đến những khẩu súng bên trong Care Package thả rơi khắp màn chơi thông qua máy bay:

Khoe chiến tích giết đồng đội, ý thức game thủ Việt cũng chỉ đến thế này thôi sao - ảnh 1

Thậm chí khi những game thủ khác buông ra những lời lẽ chê bai ý thức quá kém, thì anh chàng game thủ có phần rất trẻ trâu này thậm chí còn cãi lại cả những ý kiến dưới đây, cho rằng chính những kẻ phê phán mình mới là trẻ trâu:

Khoe chiến tích giết đồng đội, ý thức game thủ Việt cũng chỉ đến thế này thôi sao - ảnh 2
Khoe chiến tích giết đồng đội, ý thức game thủ Việt cũng chỉ đến thế này thôi sao - ảnh 3

Phải khẳng định rằng, trong một tựa game sinh tồn hardcore có tính đồng đội rất cao như Playerunknown's Battlegrounds, thì không chỉ hack cheat, mà những hành vi phá game như thế này luôn là những điều khiến đồng đội lẫn những người chơi khác cảm thấy vô cùng ức chế và khó chịu.

PlayerUnknown's Battlegrounds quả thực là một game online thần thánh trong thời hiện đại và theo số liệu mới được công bố của Bluehole thì trò chơi này đã bán được tới hơn 4 triệu bản chỉ trong vòng có khoảng 4 tháng từ 3/2017 đến giờ, gần như chắc chắn sẽ vượt qua hiện tượng Ark: Survival Evolved vào năm ngoái với tổng 4,5 triệu bản.

Khoe chiến tích giết đồng đội, ý thức game thủ Việt cũng chỉ đến thế này thôi sao - ảnh 4

Theo đó, PlayerUnknown's Battlegrounds thu về được tới hơn 120 triệu USD tiền doanh thu, tương được 2600 tỷ đồng, quả là một con số khổng lồ mà làng game thế giới phải mơ ước, chắc chắn trong nhiều năm tới cũng sẽ hiếm gặp được đối thủ cạnh tranh nổi.

>>> TP.HCM: Xuất hiện quán net có Battlegrounds với giá giờ chơi siêu rẻ

Bạn nên đọc:
Game sinh tồn siêu khủng ARK: Survival Evolved chốt ngày ra mắt toàn cầu
Game online hot ARK: Survival Evolved đã bất ngờ công bố ngày mở cửa chính thức vào 8/8 tới.
Durango - Game sinh tồn với khủng long sẽ ra mắt cuối năm nay
Game sinh tồn đỉnh cao trên di động Durango sẽ cho game thủ hiểu cảm giác chinh phục thế giới cổ đại, chiến đấu và thu phục các loài khủng long.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google