Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng

Cô gái bóc phốt |

Mang phong cách chiến thuật Nhật Bản với đồ hoạ đáng yêu, sang chảnh xen lẫn chút manga, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thu hút nhiều người chơi tham gia trong ngày ra mắt 12/1.

Được đánh giá cao bởi các game thủ nước ngoài khi gặt hái được nhiều thành công tại 4 thị trường game lớn trên thế giới Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ trong ngày ra mắt hôm nay nhận được sự tham gia đông đảo của người chơi.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 1

Như đã biết, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là tựa game mobile 3D MMO mang phong cách chiến thuật Nhật Bản khác hẳn với những thế loại kiếm hiệp, võ hiệp, tiên hiệp,..thường thấy trên thị trường. Mặc dù đi theo lối chơi thẻ tướng, vượt ải đơn giản nhưng không lạ khi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mang lại khoảng thời gian chơi game đầy thú vị cho người chơi, đặc biệt là nhờ hệ thống thời trang được cách tân giúp game thủ có thể tự tạo cho mình vẻ ngoài theo cá tính riêng không lẫn với người khác.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 2

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 5 class: Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Phá Sư, Mục Sư, Hộ Vệ với những kĩ năng và đặc trưng riêng biệt. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ trải qua những ải thử thách, thu được những mảnh hồn tướng để triệu hồi cho mình một đội hình sức mạnh. Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng sẽ giúp game thủ có hứng thú chơi game hơn thay vì cứ phó mặc cho tính năng Auto.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 3

Các tính năng thường thấy của một tựa game thẻ tướng cũng sẽ góp mặt đầy đủ trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ để giúp người chơi trải nghiệm nhiều những cải tiến mới mẻ không nhàm chán. Nhìn chung, game được đầu tư chăm chút từ mặt hình ảnh cho đến dịch thuật. Những câu thoại được chỉnh chu từ cách nói thú vị, gần gũi, thân thiết kèm theo những ký hiệu biểu cảm độc đáo.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 4

Tuy nhiên, một số game thủ trong quá trình chơi thường gặp phải tình trạng out game bất ngờ không rõ lý do, nhất là sau khi vượt ải và trở về thành. Hiện tại thì lỗi game này đã được sửa chữa hoàn thành, tình trạng chơi game khá mượt và ổn định, đem lại cho người chơi những giờ phút giải trí vui vẻ.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 5

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 6

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 7

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 8

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng - ảnh 9

Teaser: http://5hiepsi.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn/

>>> Khế Ước 5 Hiệp Sĩ - game mang đậm tinh hoa của dòng MMO

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google