Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2

Theo tin game mới nhận được, vào ngày 22/1 vừa qua, tựa game VLCM2 đã chính thức mở tính năng Thần Cánh Chí Bảo cùng những kỹ năng vô cùng lợi hại.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Sở hữu một đôi cánh đẹp không chỉ khiến cho nhân vật của Game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 ( VLCM2) thêm phần hoành tráng mà còn khẳng định đắng cấp trong mắt những người chơi khác .

Ngày 22/1 vừa qua, tựa game online VLCM2 đã chính thức mở tính năng Thần Cánh Chí Bảo cùng những kỹ năng vô cùng lợi hại. Hệ thống cánh sẽ hiện ra khi game thủ đạt đến cấp 60, chia thành 5 loại là Ngự Phong, Tự Nhiên, Tử Diệm, Sát Lục, Hoả Phụng. Mỗi đôi cánh này có 6 cấp bậc, đạt đến bậc cao nhất Đôi Cánh sẽ ảo hoá vô cùng đẹp mắt và uy lực.

Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 1

Hệ thống Thần Cánh Chí Bảo

Ngoài ra, mỗi loại cánh còn góp phần tăng nhiều điểm thuộc tính riêng biệt cho nhân vật. Chỉ số thuộc tính của 5 loại cánh đều bằng nhau nhưng kỹ năng của từng cánh thì khác biệt và vô cùng lợi hại.

Theo đó, cánh Ngự Phong khi được kích hoạt kỹ năng Càn Khôn Đại Na Di sẽ phát huy tác dụng khi bị tấn công, trong 1 khoảng thời gian nhất định, chuyển sát thương mình phải chịu sang cho người khác.

Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 2

Kỹ năng Càn Khôn Đại Na Di

Trong khi đó, kỹ thuật Ẩn Thân Thuật của đôi cánh Tự Nhiên lại khiến đối phương mất mục tiêu, không thể tấn công bản thân vô cùng ảo diệu.

Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 3

Kỹ năng Ẩn Thân Thuật

Còn đôi cánh Cánh Tử Diệm với kỹ năng Cửu Âm Thần Trảo giúp giảm miễn sát thương của đối phương trong 3s.

Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 4

Kỹ năng Cửu Âm Thần Trảo

Kỹ năng Thống Ngự Lực của đôi cánh Sát Lục thì lại thiên về tấn công, dùng sức mạnh vô hình trói chặt đối thủ khiến họ không thể trốn chạy.

Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 5

Kỹ năng Thống Ngự Lực

Cuối cùng là đôi cánh Hỏa Phụng với kỹ năng Như Ảnh Tuỳ Hình (như hình với bóng), giúp người chơi chắn chắn 100% tấn công trúng đối phương trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Khám phá hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 6

Kỹ năng Như Ảnh Tùy Hình

Là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Võ Lâm Chi Mộng 2 trong những ngày đầu năm mới 2015, sự xuất hiện của những đôi cánh cực ngầu hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin game Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: Game Online

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Lăng Phong

17/1/2015Võ Lâm Chi Mộng 2 – Xuất hiện cao thủ đạt 1 triệu lực chiến đầu tiên 20/11/2014Game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 bức xúc hoạt động Hoàng Thành Chiến 3/11/2014Thiên Hạ Tam Tuyệt trong Võ Lâm Chi Mộng 2
Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI