Ironsight - Game bắn súng Hàn Quốc khủng chính thức Open Beta

Lâm Bùi |

Như đã thông báo từ trước tựa game online bắn súng miễn phí Ironsight đã ấn định ngày Open Beta

Bạn nên đọc:
Ironsight - MMOFPS đỉnh ấn định ngày mở cửa chính thức
Tựa game online bắn súng đỉnh cao đến từ Hàn Quốc là Ironsight đã ấn định ngày mở cửa open beta bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 1/2 tới.

IronSight là tựa game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Tựa game được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, đem đến chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Ironsight - Game bắn súng Hàn Quốc khủng chính thức Open Beta - ảnh 1

Game sở hữu hệ thống vũ khí tân tiến thời hiện đại vô cùng phong phú từ máy bay, súng ống hạng nặng cho đến những chú robot đời mới. Chiến trường trong game cũng hết sức rộng lớn và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ, từ tầm bắn của các loại súng ống cơ giới cho tới việc di chuyển sao cho khôn khéo để tiếp cận được mục tiêu...

Công bằng mà nói những tựa FPS Online chính là cơ hội tuyệt vời cho những game thủ không đủ hầu bao để mua game bản quyền. Miễn phí và dựa phần nhiều vào kỹ năng cá nhân, chúng cho phép người chơi thưởng thức những pha hành động điên dại không kém bất cứ siêu phẩm nào. Ironsight - Tựa game mới toanh đến từ Hàn Quốc, chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

Về lối chơi, Ironsight khi chính thức phát hành sẽ có toàn bộ 10 bản đồ chia theo vô vàn chế độ chơi như Team Deathmatch, Tìm Diệt, Chiếm Điểm hay Chiếm Tài Nguyên. Tuy nhiên điểm hay của game là kho tàng vũ khí khủng bố với hơn 100 loại súng với khả năng tinh chỉnh khác nhau. Đây hẳn sẽ là yếu tố ăn tiền của tựa FPS Online này, cho người chơi thả sức khám phá và lựa chọn phong cách chiến đấu độc nhất cho bản thân.

Theo đó Ironsight sẽ sẵn sàng cho game thủ tải về và thử nghiệm miễn phí vào đúng ngày mùng 1 tháng 2 tới đây. Như đã nói, bạn sẽ không phải tốn một đồng nào cho việc trải nghiệm Ironsight vì đây là một Game Online hoàn toàn miễn phí.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI