Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online hết sức độc đáo với gameplay đánh theo lượt đầy thú vị insidia đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam.

Mới đây, tựa game online hết sức độc đáo với gameplay đánh theo lượt đầy thú vị Insidia đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/592890/Insidia/. Thực tế thì trò chơi này đã tạo được tiếng vang lớn sau 15 tuần thử nghiệm và thu hút được khá đông game thủ quan tâm.

Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 1

Insidia Steam Trailer (Free to Play).

Insidia là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển từng đường đi nước bước của nhân vật cũng như tấn công, combo sao cho giành chiến thắng trên chiến trường.

Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 2

Với bối cảnh giả tưởng trong tương lai, Insidia có thiết kế nhân vật cực đẹp đầy sắc màu, mỗi người đều có điểm độc đáo riêng từ vẻ bề ngoài đến các trạng thái, skill tuyệt hảo.

Cuộc chiến của game thủ với đối thủ là vô cùng gam go, đội của bạn sẽ cần tính toán cẩn mật bước đi để chiếm lợi thế trên bàn rồi dần dần tiêu diệt từng tên địch, tiến đến phá huỷ căn cứ để giành chiến thắng. Quả thực Insidia có gameplay tương đối khó và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen.

Insidia đem đến nhiều nhân vật được gọi là champion cho game thủ lựa chọn. Dự tính thì đây sẽ là tựa game dạng eSport với kiểu đánh theo lượt đầu tiên trên thế giới nếu như các thể thức PvP được chuẩn hoá đến mức hoàn hảo.

Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 3
Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 4
Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 5
Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 6
Insidia - Game đánh theo lượt bối cảnh tận thế đã mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 7
Loạt game online đánh đấm siêu chất, đảm bảo sẽ khiến game thủ phải mỏi tay bấm nút
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI