Hyper Universe - MOBA hành động toàn gái ngực khủng sắp mở cửa

Tiểu Cát |

Game online Hyper Universe đã công bố sẽ mở cửa rộng rãi open beta tại Thị trường Hàn Quốc vào ngày 22/11 tới đây.

Sau thời gian thử nghiệm kéo dài cực lâu thì mới đây game online MOBA hành động khủng Hyper Universe đã công bố sẽ mở cửa rộng rãi open beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 22/11 tới đây. Tất nhiên để game thủ Việt tham gia thì khá khó song không phải là không có cơ hội, tham khảo tại trang chủ: http://hu.nexon.com/main/index.aspx.

Hyper Universe trailer open beta.

Hyper Universe là sản phẩm do hãng CWAVESoft phát triển và được ông lớn NEXON phát hành, đây là một trong những game online rất đáng chú ý tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới bởi sự mới lạ mà nó mang lại cho người chơi.

Hyper Universe - MOBA hành động toàn gái ngực khủng sắp mở cửa - ảnh 1

Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Hyper Universe - MOBA hành động toàn gái ngực khủng sắp mở cửa - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Hyper Universe - MOBA hành động toàn gái ngực khủng sắp mở cửa - ảnh 3

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Hyper Universe - MOBA hành động toàn gái ngực khủng sắp mở cửa - ảnh 4

Hi vọng sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, các NSX của Hyper Universe sẽ sớm đưa trò chơi độc đáo này ra mắt trên thị trường Quốc tế trong năm 2017 tới!

Theo GameK

>>> Thì ra game thủ nữ chơi Tháo Ơi Đừng Chạy toàn là gái xinh!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google