Huynh đệ Võ Lâm Chi Mộng 2 cùng sát cánh trong chiến trường Bang Phái Tranh Bá

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đầy gay cấn và hồi hộp, chiến trường lớn nhất dành cho Bang phái của võ lâm chi mộng 2 (VLCM2) đã chính thức khai mở trong tháng 12 này để tìm ra Bang phái mạnh nhất trong thế giới Võ Lâm.

Diễn ra hàng tuần, Bang Phái Tranh Bá là cái tên “khủng” trong hệ thống đấu trường phong phú và đồ sộ của Võ Lâm Chi Mộng 2 ( VLCM2). Chỉ dành cho Bang hội với lực chiến tổng trên 100 vạn, Bang Phái Tranh Bá được xem là vùng đất thể hiện tình đoàn kết, thế lực cũng như tài năng của từng thành viên và Bang chủ.

Huynh đệ Võ Lâm Chi Mộng 2 cùng sát cánh trong chiến trường Bang Phái Tranh Bá - ảnh 1

Bang Phái Tranh Bá – vùng đất thể hiện tình đoàn kết và thực lực của Bang hội

Bang Phái Tranh Bá – vùng đất thể hiện tình đoàn kết và thực lực của Bang hội

Ngày 26/12 vừa qua, đợt thi đấu đầu tiên của Bang Phái Tranh Bá đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Bang hội Thiên Cổ. Game thủ thuộc Bang hội này cũng chia sẻ một vài bí kíp để chiến thắng chiến trường “khó nhằn” này: “Để dẫn đầu Bang Phái Tranh Bá, ngoài việc thành viên Bang hội đông, có thế lực vượt trội, mỗi game thủ trong Bang cũng cần phải hết sức đoàn kết, đồng thời kỹ năng cá nhân như PK, thành thạo trong sử dụng các loại Thần Binh…cũng là một lợi thế. Quan trọng nhất, phải biết chọn mặt gởi vàng, tìm được Bang chủ tin cậy và có lực chiến cao. Thêm vào đó, trước khi ra trận có thể “cắn” một số item tăng sinh lực , linh hoạt tấn công khi đang trong trạng thái hồi sinh cũng là một trong những bí kíp dành chiến thắng”.

Sở hữu hệ thông đấu trường phong phú và đặc sắc cùng cộng đồng game thủ gắn kết, VLCM2 xứng đáng là một tựa game đáng chơi dành cho game thủ đam mê dòng game nhập vai kiếm hiệp trong thời gian này.

Chiêm ngưỡng trận đánh đầu tiên của Bang Phái Tranh Bá

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

>> VLCM2 xuất hiện dàn thú cưng cực ngầu dành cho game thủ

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI