Huyền thoại một thời Counter-Strike Online 2 đã... tử nạn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đây là sự kết thúc cho counter-strike online 2 bởi trên thế giới chỉ còn mỗi server tại Trung Quốc còn hoạt động mà thôi.

Mới đây NPH Nexon đã chính thức công bố sẽ đóng cửa Counter-Strike Online 2 tại quê nhà Hàn Quốc cùng với một số 'trọng điểm' khác của trò chơi này bao gồm Nhật Bản và Đài Loan. Có thể khẳng định rằng thời vàng son của game online bắn súng huyền thoại này đã kết thúc từ vài năm trước và sự ra đi này cũng không mấy bất ngờ.

Huyền thoại một thời Counter-Strike Online 2 đã... tử nạn - ảnh 1

Theo đó thì hiện tại các game thủ vẫn có thể chơi Counter-Strike Online 2 bình thường, nhưng không thể tạo nhân vật được nữa và tuỳ theo từng quốc gia thì có thể chơi thêm vài tháng hoặc vài ngày tới. Toàn bộ các hỗ trợ trong thế giới ảo cũng bị bỏ đi sạch, server duy trì chỉ để cho mọi người vào 'hoài niệm' mà thôi.

Có thể coi đây là sự kết thúc cho Counter-Strike Online 2 bởi trên thế giới chỉ còn mỗi server tại Trung Quốc còn hoạt động mà thôi. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi này không bao giờ được thực hiện bởi Valve đã ưu tiên 'gà nhà', chính là Counter-Strike: Global Offensive ra đời cùng trong năm 2012, thậm chí còn có trước vài tháng.

Huyền thoại một thời Counter-Strike Online 2 đã... tử nạn - ảnh 2

Ra mắt game thủ từ năm 2012, Counter-Strike Online 2 đã gây được tiếng vang lớn bởi đồ hoạ đẹp mắt, cách chơi thú vị và tất nhiên là những điểm đặc trưng của thương hiệu Counter-Strike vốn quá hot trên thế giới. Thế nhưng sự cạnh tranh của người 'anh em' Counter-Strike: Global Offensive đã khiến cho game này không thể vươn tầm trở thành một thế lực mới trong làng eSport được và rồi dần đi vào dĩ vãng.

Quỳ với quán net toàn khách đến ngồi hack Rules of Survival, chủ quán lắc đầu ngao ngán
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI