Hướng dẫn tải và chơi ngay bom tấn Valorant của Riot

Abyss |

Khi mà Valorant chưa chính thức cập bến thị trường Việt Nam, các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm, thỏa mãn đam mê bằng cách đăng ký và tải phiên bản SEA.

Vào ngày 2/6 vừa qua, Valorant đã chính thức được phát hành trên toàn cầu, nhưng thị trường Việt Nam vì một vài lý do vẫn chưa thể trải nghiệm sớm tựa game siêu phẩm này. Tuy nhiên, các game thủ Việt cũng đừng lấy thế làm buồn khi chúng ta vẫn còn nguyên cơ hội để có thể đăng ký cũng như trải nghiệm tựa game này với phiên bản Việt hóa đấy.

Hướng dẫn tải và chơi ngay bom tấn Valorant của Riot - ảnh 1

Hướng dẫn đăng ký:

B1: Sử dụng VPN để tạo một tài khoản của Riot Games tại Singapore (có rất nhiều phần mềm VPN, nhưng các game thủ có thể sử dụng HolaVPN để tối ưu).

Đăng ký tài khoản Riot Games tại đây.

Hướng dẫn tải và chơi ngay bom tấn Valorant của Riot - ảnh 2

Mặc dù chúng ta vẫn thấy khu vực Bắc Mỹ ở phía trên góc phải, nhưng hãy cứ yên tâm và đảm bảo VPN của bạn đang chọn là Singapore nhé

B2: Hoàn tất đăng ký, người chơi hãy đăng nhập lại để kiểm tra. Nếu thấy phần Country/Region (khu vực) của bạn hiển thị là Singapore thì chứng tỏ là chúng ta đã thành công rồi nhé.

Hướng dẫn tải và chơi ngay bom tấn Valorant của Riot - ảnh 3

Khi thấy hiển thị khu vực Singapore nghĩa là đã thành công nhé (ảnh Facebook)

Tiếp đó, hãy tải Valorant về để cài đặt tại trang chủ hoặc đơn giản hơn là tại đây.

B3: Trong quá trình tải game (lưu ý cần ổ cứng khoảng 10gb để cho bản cài cũng như update sau này), các game thủ hãy chọn biểu tượng bánh răng ngay tại thanh trạng thái Download và lựa chọn phần ngôn ngữ game (Game Language). Tại đây, hãy chọn "No Language name found for vi_VN). Và tới đây là xong, chúng ta có thể trải nghiệm Valorant phiên bản Việt hóa rồi đấy. Mặc dù chưa hoàn thiện hẳn, thế nhưng phiên bản Việt hóa này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi mới trong quá trình trải nghiệm sớm và bắt đầu làm quen với Valorant.

Hướng dẫn tải và chơi ngay bom tấn Valorant của Riot - ảnh 4

Lựa chọn No Language name found for vi_VN nhé

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI