Hướng dẫn đăng ký MapleStory 2 để game thủ Việt chiến ngay và luôn

Phụng Sồ |

Trò này ra bao nhiêu năm giờ mới được chơi vụng.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vào ngày 21/9 tới đây thì game online siêu dễ thương MapleStory 2 sẽ mở cửa open beta tại thị trường Trung Quốc bởi hãng Tencent, trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi nên game thủ Việt sẽ tham gia rất dễ dàng, không cần mua nick tốn tiền như bản gốc tại Hàn Quốc. Sau đây là phương pháp đăng ký và vào chơi hết sức đơn giản cho những ai quan tâm.

Hướng dẫn đăng ký MapleStory 2 để game thủ Việt chiến ngay và luôn - ảnh 1

Đầu tiên hãy tạo một tài khoản QQ, đây là phần mềm chat cho Tencent phát hành và có bản tiếng Anh, điều hấp dẫn là account này có thể dùng chung cho hầu hết các game online tại Trung Quốc chứ không riêng gì của NPH này.

Việc bạn cần làm là vào địa chỉ: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html và đăng ký nickname, password theo hướng dẫn mà thôi, nhớ chọn mã vùng +84 và gõ vào số điện thoại của mình để hệ thống gửi tin nhắn kích hoạt.

Hướng dẫn đăng ký MapleStory 2 để game thủ Việt chiến ngay và luôn - ảnh 2

Tiếp theo thì hãy vào trang chủ của MapleStory 2 đển download bản cài và cài đặt vào máy tính của bạn. Hãy vào địa chỉ: http://mxd2.qq.com/download.shtml, chọn hình bên tay trái nhé.

Hướng dẫn đăng ký MapleStory 2 để game thủ Việt chiến ngay và luôn - ảnh 3

Sau khi download về thì hãy tiến hành cài đặt, chú ý là chuyển ngôn ngữ sang tiếng Trung giản thể (Chinese PRC) để hệ thống nhận biết được ký tự cũng như cho phép cài đặt.

Một bước cuối cùng khi vào chơi MapleStory 2 bản tiếng Trung là bạn sẽ cần phải có ID của một người dân Trung Quốc để kích hoạt tài khoản. Game thủ có thể tìm thấy tên và số tại địa chỉ: http://id.8684.cn/, mặc dù chúng chỉ là random tạo ra nhưng mà dùng vẫn ngon lành.

Xem thêm: http://gamek.vn/huong-dan-dang-ky-va-tai-maplestory-2-het-suc-de-dang-cho-game-thu-viet-vao-choi-20170913172116689.chn

Bạn nên đọc:
Những game đồ họa anime đáng chú ý nhất hiện nay
Trong những năm trở lại đây, rất nhiều tựa game MMORPG mới ra mắt đều được phát triển với nền đồ họa mang đậm phong cách anime Nhật Bản.
NEXON mở ngân hàng ảo chống lại lạm phát trong game
Hệ thống ngân hàng ảo mới này của NEXON hứa hẹn sẽ là bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp game thế giới

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google